Túi Chanel Hula Hoop kích thước đầy đủ sẽ có sẵn để mua sau tất cả

nếu bạn có tài khoản Twitter, tài khoản Instagram hoặc tạo thói quen tiêu thụ tin tức thời trang Internet nhiều hơn, cứ sau ba tháng, bạn Có lẽ đã nhìn thấy một hình ảnh của túi Chanel Hula Hoop. Địa ngục, trong thiết kế cuộc sống ngắn ngủi, nó đã xuất hiện trên blog này ba lần riêng biệt, không bao gồm hình ảnh trên. Nó có một loại động thái am hiểu truyền thông mà Chanel rất tài năng; Một tác phẩm táo bạo, thân thiện với hình ảnh trên đường băng sẽ khiến bạn chú ý và tiếng vang trên internet là vô giá cao, về mặt quảng cáo.

Như Rachel đấu tranh giải thích trong một bài báo gần đây dành cho phụ nữ mặc hàng ngày, Buzz dường như bây giờ có vẻ mạnh mẽ đến mức nó thậm chí còn ảnh hưởng đến người mua và, có lẽ quan trọng hơn là các thương hiệu. Ngay sau buổi biểu diễn, Chanel đã nói rõ rằng chiếc túi được dự định là một mảnh băng và sẽ không được sản xuất để bán lẻ; Bây giờ có vẻ như nghĩ rằng họ đã xem xét lại. Starmatz báo cáo rằng vì phản hồi áp đảo từ Internet, chiếc túi sẽ đến bán lẻ với phần còn lại của mùa xuân 2013 (bao gồm cả phiên bản nhỏ hơn của túi Hula Hoop).

Không có thông tin về việc túi sẽ có giá bao nhiêu, nhưng đối với một mặt hàng cao cấp như vậy, nó có khả năng đã giành được vấn đề. Chanel có hàng tấn người hâm mộ và nhà sưu tập Rabid mà tiền không phải là đối tượng, và đây chính xác là loại sản phẩm có thể nhận ra, hạn chế, hoàn toàn đáng thèm muốn mà họ sẽ xếp hàng để có được Giống như chiếc cúp cuối cùng của một thợ săn thời trang trong tủ quần áo đáng kể của họ. Tôi có thể nghe thấy các danh sách chờ hình thành khi chúng ta nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *