B-Low the Belt Leather Hobo

Tôi chỉ ở trên rìa về cái này. Nó chỉ có vẻ không có nguồn gốc. Ngay cả cái tên, B-Low the Belt Leather Hobo, dường như không có nguồn gốc. Không, cào đó. Túi là không có nguồn gốc.

Nhưng điều đó không chỉ ra rằng nó không có ích gì. Thay vào đó, nó là một chiếc túi mà tôi tin rằng sẽ có được rất nhiều việc sử dụng, tuy nhiên nó không phải là chiếc túi mà bạn đã giữ được khi bạn muốn trông vô cùng đáng yêu cũng như độc đáo. Đó là một chiếc túi mà bạn sẽ câu được ra khỏi tủ quần áo vào những ngày mà bạn cảm thấy như bạn yêu cầu phải mang theo bất cứ điều gì cũng như nhiều hơn- cũng như đối phó với nó, tất cả chúng ta đều có những ngày đó (nghiêm túc, thường cần phải mang theo Ba cây bút, một người lập kế hoạch, một notepad, một chai nước;). Vì vậy, nó rất nhiều chiếc túi mà bạn cần, đặc biệt nếu bạn có xu hướng mang theo hàng tấn sản phẩm mọi lúc, hơn là một chiếc túi mà bạn thực sự, thực sự muốn, như một Hermes đặc biệt hoặc một ly hợp bejewel.

Điều duy nhất khác liên quan đến tâm trí với hobo này là da. Vì chiếc túi này rất cơ bản cũng như tối giản, da là ngôi sao. Cũng như dựa trên ảnh chứng khoán, da trông tương đối bình thường- để nổi bật, ít nhất nó phải trông dày cũng như thực chất, hoặc ít nhất là mịn cũng như sáng bóng. Mua với Saks với giá $ 398.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *