Nhìn kỹ về túi Celine Triomphe

, nó đã hơn một năm khi xem xét túi Celine Triomphe xuất hiện trên trang web của Celine, cùng với phần còn lại của bộ sưu tập đầu tay của Hedi Slimane cho thương hiệu. Trong thời gian đó, chiếc túi đã dần dần phát hiện ra phương pháp của nó vào tay một vài ngôi sao phong cách ưa thích của chúng tôi. Selena Gomez, Angelina Jolie, Brie Larson, Emilia Clarke cũng như Karlie Kloss đều được xác định với túi Triomphe theo sau. Khi những người phụ nữ VIP này chú ý, chúng tôi cũng như trong khi đây không phải là chiếc Celine đầu tiên của Hedi Slimane Bag mà chúng tôi đã khao khát sau đó, thì cũng có khả năng giành chiến thắng là lần cuối cùng.

Logo Triomphe bắt nguồn từ lịch sử của Celine cũng như câu chuyện diễn ra một chút như thế này: phương tiện của Céline Vipiana đã bị phá vỡ ở Paris, lý tưởng trước Arc de Triomphe, cũng như cô bị ảnh hưởng bởi chuỗi bao quanh đài kỷ niệm. Bên trong các liên kết kép đại diện cho hai CS cũng như người tạo Celine, ngay lập tức chấp nhận nó như một biểu tượng nhà, sử dụng nó trên túi, trang sức, trong các bản in cũng như trên giày. Chủ đề ngôi nhà nổi tiếng được chấp nhận cũng như được mô phỏng lại bởi đạo diễn sáng tạo mới Hedi Slimane, xuất hiện như một liên lạc hoàn thành trên một hình bóng truyền thống, mà bây giờ chúng ta hiểu là túi Triomphe.

Triomphe chính có sẵn với ba kích cỡ, mặc dù chúng tôi đã chụp ảnh Medium in White, bán lẻ với giá 3.550 đô la, cũng như màu đỏ trong kích thước tuổi teen, bạn có thể nhận được 3.100 đô la, cả hai bằng phương tiện của Celine. Chiếc ví này là celine cổ điển, với các màu được cập nhật cũng như các vật liệu được phát hành mỗi mùa. Triomphe chính được chế tạo bằng da da bê mịn màng, mịn màng, vừa trông thanh lịch, vì ánh sáng của nó, cũng như đặc biệt mềm mại. Mặc dù tinh tế, da, tổng số với phần cứng Triomphe là những gì làm cho công việc hình bóng truyền thống, đơn giản này.

Được lót bằng da cừu, cả hai kích cỡ của túi Triomphe bao gồm một nội thất riêng biệt cho tổ chức tối đa, cũng có hai túi nội thất, một túi rlit cũng như một túi có khóa kéo. Dây đeo được tạo ra để được sử dụng trên mang hoặc chéo khi nó có thể điều chỉnh. Càng lớn hơn cả hai hoạt động tốt cho hàng ngày, mặc dù nó có một chút ở đầu nhỏ hơn cho một túi hàng ngày với kích thước chung là 9 ″ L x 6 H x 3 ′ D. Kích thước tuổi teen là tốt nhất cho người đam mê túi nhỏ với kích thước 7 ″ L x 6 H x 2 D. tìm thấy nhiều hơn bằng phương tiện của Celine.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *