Ví 411: Quá trình Patina Louis Vuitton

Nếu bạn là người mua Louis Vuitton lần đầu tiên cũng như bạn nghe thấy từ “Patina”, bạn có thể tin rằng cái quái gì đã đề cập đến cái quái gì? Đừng lo lắng, chúng tôi đang ở đây để kể tất cả! Thuật ngữ Patina thực sự đề cập đến một quá trình làm tối da xảy ra với Vachetta hoặc da bò da không được điều trị trên túi của bạn. Không phải tất cả các túi Louis Vuitton được làm bằng da bò không được điều trị, vì vậy điều quan trọng cần lưu ý là không phải mỗi túi Louis Vuitton sẽ trải qua quá trình này. Patina về cơ bản đề cập đến một quá trình tối màu mà da trải qua khi nó được sử dụng trong những năm qua.

Nếu bạn đã mua một chiếc túi Louis Vuitton mới trực tiếp từ cửa hàng, bạn có thể nhận thấy rằng các trang trí bằng da trên túi của bạn là một màu be khá nhạt. Màu này bắt đầu tối tăm theo thời gian cuối cùng xuất hiện như một mật ong tối. Các lực khiến túi của bạn patina hoàn toàn tự nhiên: nó bao gồm oxy hóa, ánh sáng mặt trời, dầu từ da của bạn, cũng như bụi bẩn. Chúng tôi thích quy trình patina với việc lão hóa một chai rượu vang – cả hai đều kết thúc là tốt hơn theo tuổi. Khi bạn nhìn thấy một chiếc túi Louis Vuitton, đã liệt kê rõ ràng bạn hiểu người mặc túi đã có nó một thời gian, cũng như với nhiều cuộc phiêu lưu với túi. Cái túi thực sự được đánh dấu bằng cách chịu sự tham gia vào cuộc sống của bạn.

Một lợi ích chính của một chiếc túi được định cư là bạn sẽ không bị buộc tội có một túi giả vì các nhà sản xuất bản sao truyền thống không tạo ra túi da của họ với da bò đích thực, tuy nhiên điều này không nhất thiết phải là sự thật nữa vì túi giả cuối cùng đã được chính xác dần dần. Nói chung, một số người thích túi của họ được định cư tuy nhiên những người khác không. Một số cố gắng tăng tốc quá trình trong khi những người khác cố gắng hạ gục nó. Nó thực sự đi xuống với một vấn đề của hương vị cá nhân cũng như chủ quan.

Cá nhân bạn tin vào quá trình patina là gì? tiếng ồn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? Tuyệt vờiGoodAveragePoulful

Đánh giá bài viết này (2 phiếu)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Bạn cũng có thể thích:

Thepureseen.wordpress.com bây giờ là thepuleeen.co

Câu chuyện kinh dị bản sao

Đỉnh Sneak: Ví bản sao Celine & Louis Vuitton …

Đánh giá FabUsceaaa.com (gửi người dùng): LV Damier …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *