15 điều Amanda muốn trong tủ quần áo của cô ấy cho Summertime 2016

Mùa ưa thích của tôi là mùa hè, tuy nhiên bạn sẽ không nhất thiết phải hiểu điều đó bằng cách nhìn tôi. Hầu như toàn bộ tủ quần áo của tôi có màu đen cũng như tôi khá nhạt, thường là đặc trưng của những người thích mọi thứ mát mẻ hơn một chút. Trong thực tế, tôi đã sử dụng để trở thành một trong những người đó, tuy nhiên nửa thập kỷ mùa đông ở New York đã cung cấp cho tôi một sự đánh giá cao về tình trạng thời tiết ấm áp mà tôi đã làm trong một phần tư thế kỷ Summers tàn bạo của tôi. Mặc dù vậy, tôi vẫn có sở thích suốt đời của mình đối với quần áo đen, vì vậy tôi phải chọn cũng như chọn danh sách mua mùa hè của tôi một cách cẩn thận.

Mùa hè đen dồi dào hơn bạn nghĩ, tuy nhiên nếu đó không phải là thứ của bạn, thì cũng có một chút màu sắc bên dưới, đặc biệt là trong túi xách. Có ngay cả một số người da trắng, mặc dù tôi rất khách quan cũng không muốn trở thành một người sử dụng màu trắng. Tôi có thể mơ, phải không?

Dép Galatia Hy Lạp cổ đại
$ 305 qua net-a-porter
Tôi thích một đôi dép phẳng, tôi thích một đôi dép màu đen, tôi thích một đôi dép quai. Vì các mối này ở phía sau thay vì khóa hoặc snap, nên nó cũng sẽ dễ dàng thay đổi chúng một cách hoàn hảo.

Xây dựng ba lô khối
$ 550 qua Shopbop
Một vài tuần trước, tôi đã đi bộ một số khối phía sau một người phụ nữ mang một trong những thứ này, cũng như nó rất mượt mà cũng như trong người đáng yêu.

Clare v Leopard đơn giản TOTE
$ 325 qua Anthropologie
Tôi đã thích phiên bản nhỏ hơn này của đơn giản vì nó đã ra mắt, cũng như phiên bản Bit Leopard thú vị này là phiên bản ưa thích của tôi.

Huấn luyện viên rexy túi quyến rũ
$ 225 qua huấn luyện viên
Tuy nhiên, tôi thích Kháng cáo Bag chưa bao giờ mua một; Những lời kêu gọi khủng long này từ Coach rất tuyệt vời cũng như phức tạp đến nỗi tôi có thể lao vào.

Kính râm dior
$ 515 qua Nordstrom
Dior làm cho tất cả các kính mặt trời ưa thích của tôi ngay bây giờ, cũng như cặp đôi màu trắng cảm thấy đặc biệt tươi cho mùa hè.

Gianvito Rossi Portofino Suede Sandals
$ 675 qua net-a-porter
Giữa Chrissy Teigen cũng như Rosie Huntington-Whiteley, tôi đã hoàn toàn thuyết phục được những đức tính của Gianvito Rossi Summertime Suede.

HD ở Paris Alessia Váy ren
$ 158 qua Anthropologie
Một chiếc váy đen một chút luôn hữu ích, cũng như ren toàn diện làm sáng lên cái nhìn cho thời tiết ấm áp.

Mansur Gavriel Mini Woman Túi
$ 1,050 qua net-a-porter
Tôi là một người hâm mộ lâu năm của túi container Mansur Gavriel, cũng như tôi như màu này cũng như kích thước của người phụ nữ đến nỗi chúng có thể là phương pháp tôi phân nhánh.

MCM Mini Milla Túi
$ 720 qua Nordstrom
Tôi thực sự vào các totes mini ngay bây giờ, trong tình huống đã không rõ ràng.

Giày thể thao Nike Air Force 1 Flyknit
$ 175 qua Nike
Tôi thực sự đã đặt hàng những thứ này. Tôi có phiên bản toàn màu đen, cũng như vật liệu Flyknit làm cho sneaker ánh sáng như một chiếc lông vũ cũng như hoàn toàn không bồng bềnh. Hoàn hảo cho mùa hè!

Peter Thomas Roth Strawberry chà enzyme enzyme
$ 38 qua Sephora
Tẩy tế bào chết mặt ưa thích của tôi là từ thương hiệu này, cũng như điều này cho cơ thể (và mặt, nếu bạn thích điều đó) đạt được điểm cực kỳ cao. Gotta giữ cho cánh tay cũng như đôi chân mềm mại cho mùa giải.

Raquel Allegra Tie Dyed váy mini
$ 255 qua net-a-porter
Những mảnh mùa hè ưa thích của tôi là những thứ cảm thấy hơi boho cũng như một chút goth. Điều này phù hợp với điều đó một cách hoàn hảo.

Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil
$ 98 qua Sephora
Nếu có bất cứ ai mà tôi tin tưởng để làm cho làn da của tôi mềm mại cũng như hấp dẫn cũng như có mùi tuyệt vời, thì đó là Tom Ford.

Urban Decay Vice Lipstick trong Bobby Dazzle
$ 17 qua Sephora
Điều này cho thấy không phải là màu trắng, tuy nhiên như một ánh sáng hoàn toàn lung linh mà không có vẻ như lấp lánh hay mờ nhạt. Tuy nhiên, đôi môi của bạn tốt hơn.

Áo tắm chìm
$ 295 qua net-a-porter
Tôi hoàn toàn là một cô gái một mảnh, cũng như đây là cả truyền thống cũng như gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *