Thị trường bán lại cho túi sang trọng vừa được trang điểm

Nếu bạn không có nỗi ám ảnh về giày sneaker để đi cùng với túi xách của mình, bạn có thể chưa quen thuộc với StockX. Công ty bắt đầu như một điểm cho những người hâm mộ sneakerheads và streetwear để mua và bán những chiếc jordans, điều kiện mới hiếm hoi tốt nhất, các bản phát hành tối cao, và hơn thế nữa, nhưng khi các ranh giới giữa thời trang cao cấp và đồ dùng đường phố bắt đầu mờ nhạt (và khi cùng một người tiêu dùng thấy chính họ Với những lợi ích mạnh mẽ trong cả hai), Stockx đã mở rộng tương tự để tạo điều kiện cho việc mua và bán túi xách và phụ kiện sang trọng từ các thương hiệu như Chanel, Hermès và Louis Vuitton, tất cả đều có hệ thống không giống bất kỳ hệ thống nào khác trên thị trường thứ cấp. Với hơn 20.000 mảnh, Stockx không chỉ có danh mục lớn nhất về hàng hóa sang trọng trực tuyến (nhiều trong số đó được bán hết trong các cửa hàng), mà còn cung cấp cách đơn giản nhất, được bảo vệ để mua và bán chúng.

Cảnh báo phiếu giảm giá

Nơi Stockx.com

Mã ví200

Những gì giảm 200 đô la 1.000 đô la+ trên túi xách và phụ kiện

Hạn chế có hiệu lực cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2018.

Lần đầu tiên tôi biết đến Stockx vì tôi là một trong những người thời trang, những người mà Long đã nuôi dưỡng sự quan tâm mãnh liệt đối với giày thể thao, và đặc biệt là trong giày thể thao đã bán hết trước khi tôi có thể tự chộp lấy một đôi. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó sẽ tương tự như nhiều trang web đấu giá hoặc người bán hàng hóa trực tuyến khác theo những cách cơ bản, nhưng khi tôi bắt đầu tìm kiếm một cặp adidas hiếm, toàn màu đen, rõ ràng cả người mua và người bán đều có Kiểm soát và linh hoạt hơn nhiều trong các tương tác của họ trên StockX so với các đại lý khác. Nó cung cấp nhiều lựa chọn thị trường từ người với người, nhưng không có rắc rối và rủi ro, quá trình mua hàng thực tế kết hợp dễ dàng mua hàng từ một nhà bán lẻ thông thường, nhưng với sự linh hoạt về giá cho cả người mua và người bán.

Người bán liệt kê các mặt hàng tại một yêu cầu cụ thể, đó là giá bán mong muốn của họ và nếu người mua hài lòng với điều đó, họ có thể mua mặt hàng ngay lập tức với giá được trích dẫn. Nếu họ không, người mua có thể để lại giá thầu, đó là ưu đãi thấp hơn cho một mặt hàng thường hết hạn sau 30 ngày. Sau đó, một giá thầu có thể được đáp ứng bởi một người bán hiện tại hoặc bởi một người bán mới nhìn thấy giá thầu và chọn chấp nhận nó với một mặt hàng trong bộ sưu tập của họ trước đây chưa được liệt kê. Bởi vì Stockx sẽ chỉ phê duyệt các sản phẩm điều kiện tuyệt vời để bán, người tiêu dùng không phải lo lắng về sự thay đổi trong điều kiện mà thường là một vấn đề với túi xách bán lại. Yêu cầu thấp nhất và giá thầu cao nhất luôn có thể nhìn thấy đối với người tiêu dùng trên trang sản phẩm, vì vậy với tư cách là người mua, bạn nhận được một dấu hiệu mạnh mẽ về cách túi hoặc phụ kiện của giấc mơ của bạn đang có xu hướng trên thị trường, cũng như lịch sử dữ liệu minh bạch ghi lại Giá bán gần đây của mặt hàng.

Tuy nhiên, cách quan trọng nhất mà StockX khác với các đại lý thông thường, là quá trình xác thực cẩn thận. Sau khi giao dịch của bạn hoàn tất, người bán vận chuyển mặt hàng không trực tiếp đến bạn, mà thay vào đó đến các văn phòng StockX, nơi các nhà xác thực kiểm tra tay mỗi phần để đảm bảo đó là thỏa thuận thực sự, sau đó gắn thẻ mua hàng mới của bạn, đóng gói kỹ lưỡng và gửi nó cho bạn. Điều đó đảm bảo các giao dịch an toàn và sự an tâm cho cả người mua và người bán, tất cả một người bán phải làm là vận chuyển trong túi và thu tiền mặt. Và đối với người mua, những gì bạn đã mua là những gì bạn nhận được, mỗi lần và với giá bạn tự đặt ra. Người bán được yêu cầu vận chuyển nhanh chóng, vì vậy thực hành xác thực cực kỳ chăm sóc này không có thêm một khoảng thời gian lớn giữa việc mua túi mới của bạn và nhận nó.

Để kiểm tra chất lượng và dịch vụ mà Stockx đảm bảo, thị trường trực tuyến có trụ sở tại Detroit đã gửi cho chúng tôi một trong những chiếc túi mà nó đã cung cấp trên trang web: một chiếc túi Boy Boy Chanel Young Boy đẹp, màu đen với phần cứng màu đen, trong điều kiện nổi bật. Những chiếc túi này rất khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc mà không giống như chúng đã được sử dụng. Chiếc túi rất đẹp, và không ai có thể đoán nó đã không đến trực tiếp từ một cửa hàng Chanel, đó là loại trải nghiệm bạn có thể mong đợi trên Stockx.

Kinh nghiệm của riêng tôi với Stockx là vài tháng trước và cho tôi một gói Fanny tối cao được tìm kiếm nhiều, mà tôi được hỏi về việc hàng hóa của Sups Supreme rất khó khăn, và một xu hướng phổ biến theo mùa như Fanny Pack thậm chí là nhiều hơn nữa như vậy. Tôi đã có thể theo dõi một người dễ dàng như vậy mà không có Stockx, và của tôi chắc chắn là điều kiện hoàn hảo, xác thực, hoàn toàn mới.

Tôi đã giới thiệu Stockx cho tất cả những người yêu cầu vì sau đó, điều này chỉ khiến trang web mở rộng thành những chiếc túi xách sang trọng trở nên thú vị hơn nhiều.

Là một phần thưởng bổ sung, những người đọc ví có thể thích thú với $ 200 giảm $ 1.000 hoặc nhiều hơn nữa trên túi xách và phụ kiện tại StockX với Code Purse200.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *