Carlos Falchi đã tập hợp Python Pouf Satchel là Super Luxe

nói những gì bạn muốn, nhưng ở đó, không có gì quyến rũ như da kỳ lạ. Kết cấu và chi tiết là vô song, và dập hoặc dập nổi da thông thường chỉ không có hiệu ứng tương tự. Exotics là pricy, tất nhiên, nhưng nếu bạn có đủ khả năng, chúng có giá trị. Tôi là một người hâm mộ đặc biệt của Python và Croc của Carlos Falchi – chúng ít tốn kém hơn so với các sản phẩm tương tự từ một số thương hiệu khác và cách tiếp cận mềm mại, nhếch nhác mà Falchi thực hiện làm cho chúng trông và cảm thấy trẻ hơn nhiều so với các kiểu phong cách mà Thông thường có các vật liệu kỳ lạ.

Lấy ví dụ như Carlos Falchi đã thu thập Python Pouf Satchel. Không chỉ tập hợp chữ ký Falchi sườn làm cho chiếc túi trông cảm động và sang trọng, mà sự hoàn thiện của Python và cách mà nó sử dụng làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu một cách thực sự tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều biết tôi nghĩ rằng không có túi tội lỗi lớn hơn mà ngụy trang một vẻ đẹp tự nhiên kỳ lạ, nhưng Falchi vượt qua thử nghiệm đó với màu sắc bay ở đây.

Nói về màu sắc, hãy để thảo luận về điều này. Nó gây ấn tượng với tôi như là màu cam một cách quyết định, nhưng có vẻ như các sức mạnh muốn chúng ta nghĩ về nó như là rượu whisky. Vì rượu whisky là một trong những sắc thái duy nhất của màu nâu mà tôi thấy có thể chấp nhận được (ngoài việc là một trong những đồ uống dành cho người lớn yêu thích của tôi), tôi đã sẵn sàng phân chia sự khác biệt với chúng – đó là rượu whisky với một muỗng màu cam trong hỗn hợp. Không chỉ là màu sắc hơi không lường trước và hoàn toàn có thể chịu được, mà còn đủ ánh sáng để các biến thể trong thuốc nhuộm làm nổi bật kết cấu của vật liệu rất đẹp. Mua qua Bergdorf Goodman với giá $ 2995.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *