Kiểm tra các ngôi sao túi đã được mang tại Coachella

nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, sự bảo vệ của Hippie-Dippy Virense được hiểu là lễ kỷ niệm âm nhạc Coachella không đánh giá bạn ít nhất. Tuy nhiên, tỷ lệ lãi suất của tôi (và có lẽ một vài người trong số các bạn) là những ngôi sao hành động điên rồ trong khi mang theo những chiếc túi xách tuyệt vời, cũng như Coachella có nhiều điều đó hơn có lẽ bạn mong đợi. Vâng, các ngôi sao mang những chiếc túi tốn kém một cách lố bịch cho mồ hôi, nhảy cũng như có được tất cả thô thiển cũng như bẩn trong khí hậu sa mạc nóng bỏng ngột ngạt tại Coachella. Tại sao chúng ta sẽ mong đợi bất cứ điều gì khác?

Tất nhiên, hoạt động của ngôi sao tại lễ hội chủ yếu bị giới hạn ở các khu vực VIP cũng như các khách sạn cao cấp của Palm Springs (trừ khi bạn siêu tận tâm cho toàn bộ những thứ trẻ con của Coachella như Vanessa Hudgens hoặc Kate Bosworth), tuy nhiên trong tâm trí tôi , Tôi vẫn mong đợi tất cả những người nổi tiếng sẽ gọi điện thoại cho các nhà tạo mẫu của họ trong một số túi khá rẻ tiền, phủ kín cho dịp này. Thay vào đó, chúng tôi đã phát hiện ra Chanel, Celine, Valentino cũng như Roger Vivier được trưng bày. Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Tại sao Kyle Richards của các bà nội trợ chính hiệu của Beverly Hills tại Coachella? Tuy nhiên, không ai biết, tuy nhiên tôi hiểu rằng cô ấy đã mang túi flap của Chanel vào buổi tối cụ thể này. Xem thêm về bộ sưu tập Kyle Kyle, cùng với những người bạn diễn của cô ấy, trong bộ phim của nhiều túi của các bà nội trợ chính hãng ở Beverly Hills.

Francesca Eastwood, con của Clint cũng như Birkin-Burner khét tiếng, là dấu hiệu cho thấy giao diện Coachella điển hình-cutoffs, một chiếc áo phao cũng như một chiếc Crossbody Alexander Wang Marion có giá khá tốt. Mua với giá $ 650 qua Shopbop.

Vanessa Hudgens, tất nhiên, hầu như là một linh vật Coachella. Ba lô gắn bó của cô ấy, mà chúng tôi đã không thể xác định được, chính xác là những gì bạn mong đợi một phụ nữ ở độ tuổi của cô ấy sẽ mang đến một lễ hội âm nhạc. Kiểm tra phần còn lại của bộ sưu tập Vanessa, trong bộ sưu tập của Vanessa Hudgens.

Ngôi sao thực tế Audrina Patridge đã chắc chắn trong nhóm nhạc cao cấp với chiếc túi Flap truyền thống Chanel của cô.

Kate Bosworth, giống như Vanessa Hudgens, đã chọn một lựa chọn không mô tả, phù hợp với lễ hội mà rõ ràng là đắt tiền.

Như bộ sưu tập túi đáng kinh ngạc của Nicky Hilton, sẽ chỉ ra, cô đã đi với một số lựa chọn Coachella cao cấp. Đầu tiên là Valentino Rockstud Nude mang theo một túi chữ lồng được nhét vào bên trong. Cửa hàng Valentino qua Neiman Marcus.

Kelly Rowland là một ví dụ tuyệt vời về chính xác thời trang của Coachella, có thể là một gói Python Fanny?

Con cái nổi tiếng bị lôi cuốn vào Coachella như Swallows to Capistrano – nhân chứng Rumer Willis, tự hào với chiếc túi Pandora mini Givenchy của cô. Nhận một trong những của riêng bạn với giá 1.050 đô la thông qua Bergdorf Goodman.

Trong tất cả các túi ở Coachella, tôi đã ngạc nhiên nhất khi thấy chiếc túi vai Roger Vivier Prismark này, do Julianne Hough mang đến – thông thường bạn chỉ thấy Vivier ở những dịp hiếm hơn nhiều.

Túi thứ hai của Nicky Hilton, lễ kỷ niệm là hành lý của Celine Nano màu đen này.

Để nó cho Diane Kruger để bằng cách nào đó làm cho một chiếc túi nhỏ của Dolce & Gabbana Round Leopard bằng cách nào đó trông hoàn toàn phù hợp với lễ hội. Kiểm tra thêm bộ sưu tập của cô ấy trong bộ sưu tập nhiều túi của Diane Kruger, hoặc Shop Dolce & Gabbana qua Nordstrom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *