Với việc tăng chi phí hiện ra của Chanel, tôi tuyên bố sẽ không bao giờ mua toàn bộ giá cả một lần nữa

khoảng một năm trước, tôi đã hỏi khu phố ví , mặc dù các chi phí thường xuyên tăng cường cũng như tranh luận về chất lượng. Việc xuất bản hài lòng với một đề nghị tuyệt vời của trò chuyện, với nhiều khách truy cập nói rằng tôi nên mua Chanel yêu thích so với giảm 5.600 đô la (hoặc nhiều hơn!)

Bạn có thể đầu tư một nửa số tiền đó vào một chiếc túi nổi tiếng mà không phải là phổ biến, như Goyard, Gabriela Hearst, Celine hoặc Louis Vuitton. Hãy dành phần còn lại cũng như tiết kiệm. Bạn thực tế có thể đặt một khoản trả nợ xuống một ít tài sản dân cư hoặc thương mại với tốc độ bạn tiết kiệm, một người đọc sáng tác.

Một cá nhân khác nói: Tôi sẽ không. Giá cả đã vượt qua phương pháp cũng như chất lượng cao dường như có nhiều vấn đề hơn cũng như nhiều vấn đề hơn. Bạn có thể làm tốt hơn rất nhiều giữ số tiền đó.

Thật không may, tôi đã phải tự mình tìm ra mọi thứ. Vì vậy, một vài tháng sau đó, trong khi đi đến Paris cùng gia đình, tôi đã sử dụng số tiền tôi đã tiết kiệm cũng như mua một túi Flap truyền thống mới với giá 5.600 đô la. Đó thực tế là tăng sáu phần trăm so với chi phí 2018 là $ 5,300. Hãy ghi nhớ: Nhiều kế hoạch tiết kiệm chi phí don don thậm chí còn tăng nhiều trong một năm. Nếu đó là đủ nghèo, chi phí túi chỉ dưới 3.000 đô la trong năm 2010.

Tôi hiểu rằng bạn rất có thể tự hỏi tại sao tôi mua nó, đặc biệt là với tất cả các thông tin cũng như nghiên cứu mà tôi đã có về lý do tại sao đó là một quyết định tiền tệ khôn ngoan. Tất cả những gì tôi có thể nói là, khi bạn tìm kiếm một cái túi, trong một số trường hợp, không có gì khác quan trọng. Tôi không nhất thiết phải xem các giao dịch mua của mình là đầu tư, vì vậy đối với tôi, đây là về việc thêm một trong những chiếc túi mơ ước của tôi vào bộ sưu tập của tôi.

Nhiều tháng sau, phần tồi tệ nhất về hoàn cảnh này là tôi đã hơi sợ hãi khi sử dụng chiếc túi. Sau khi chi phí tất cả số tiền đó, tôi lo lắng điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra với nó, cho dù đó là bị đánh cắp hay bị hư hại. .

Chi phí là thái quá. Tôi chỉ không ở trong một thiết lập tiền tệ để chi 5000 đô la+ cho túi xách. Điều gì xảy ra nếu nó bị hủy hoại hoặc bị đánh cắp? Hay tôi giảm nó trong tuyết? ” sáng tác một cá nhân trên TPF.

Vào năm 2018, khi MEGS báo cáo về việc tăng chi phí Chanel trước đó, cô đã chạm đến sự phẫn nộ cũng như tăng nặng từ người tiêu dùng, bao gồm nhiều thành viên diễn đàn trung thành của chúng tôi, những người không thể hiểu được tại sao chi phí tiếp tục tăng nhanh cũng như , cũng như quan trọng hơn nhiều, tại sao chất lượng cao không phù hợp với việc tăng chi phí. Tuy nhiên, khi cô hướng ra, bất kể chính xác mọi người phàn nàn đến mức nào, nó dường như không phải là sửa đổi của Chanel, tin tưởng – cũng như nhu cầu không có vẻ như đang chậm lại.

Điều đó rõ ràng bằng chứng là năm nay tăng chi phí. Với các chi phí dự kiến ​​sẽ tăng ở bất cứ đâu từ 200 đô la lên 600 đô la, tùy thuộc vào kiểu túi cũng như kích thước, một số túi Chanel, bao gồm cả nắp truyền thống, sẽ di chuyển vào Hermes cũng như lãnh thổ Birkin. Mặc dù họ không bán lẻ với giá từ 8.000 đến 10.000 đô la (chưa!),

Tại thời điểm này, tôi tin rằng nếu trái tim của bạn vẫn được đặt trên Chanel (giống như của tôi), thật hợp lý khi đi theo con đường được yêu thích trước. Tìm kiếm một chiếc Chanel trong điều kiện tuyệt vời hoặc ’tuyệt vời, cũng như đảm bảo rằng nó bao gồm thẻ xác thực, cũng như thậm chí cả túi bụi cũng như hộp gốc. Nhìn kỹ vào các hình ảnh để đảm bảo bạn thực sự hiểu những gì bạn đang mua (vì nhiều lô hàng cũng như các trang web bán lại don don có chính sách hoàn trả tuyệt vời). Nếu bạn quan tâm, hãy tìm cách mua một chiếc Chanel được yêu thích trước trên FashionPhile, vì trang web sẽ tổ chức những người mua với chính sách hoàn trả 30 ngày cũng như chương trình mua lại sáu tháng (sẽ cung cấp cho bạn số tiền xung quanh 70 phần trăm những gì bạn đã trả ban đầu. Không phải tín dụng cửa hàng!) Không chỉ vậy, việc mua trước yêu thích sẽ gây nguy hiểm cũng như lo lắng về việc thực sự sử dụng những chiếc túi này.

Tôi tin rằng được yêu thích là tốt nhất, theo như Chanel, Hermès, cũng như có liên quan, đã sáng tác một người dùng TPF. So sánh chất lượng cao từ trước cũng như ngày nay, cũng như đó là chất lượng cao được sử dụng để tốt hơn. Nó cũng ít tốn kém hơn, vì vậy vì những lý do hữu ích, tôi tin rằng đó là phương pháp tốt nhất để đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *