Blake Vibrant đã bắt tay vào một mùa hè nữa của sự xuất hiện trên báo chí trong giày Christian Louboutin

Blake Vibrant không có một hình ảnh chuyển động nào để quảng bá vào mùa hè này, cũng như điều đó cho thấy gấp đôi Louboutins. Gần đây chúng tôi chỉ dành toàn bộ một bản xuất bản cho bộ sưu tập Louboutin tuyệt vời của cô ấy, trong đó chúng tôi đã thảo luận về Louboutin của cô ấy như lâu dài. Tuy nhiên, Blake đã sử dụng tất cả những louboutin này chỉ trong vài tuần qua, cũng như hoàn toàn không có sự lặp lại! Một số rất mới, chúng tôi thậm chí không hiểu gọi điện thoại cho họ. Blake, tôi cảm thấy chúng tôi nợ bạn một nghĩa vụ tài chính là cảm ơn vì đã đáp ứng tất cả các nhu cầu vật liệu giày thiết kế của chúng tôi.

Christian Louboutin Double Dép dép
Cửa hàng Christian Louboutin bằng phương tiện của Saks
Blake đã sử dụng những chiếc Loubs đen rất nhỏ này để ra mắt The Shallows ở NYC. Áo choàng hoa màu đen đáng yêu cũng như màu trắng của cô là một Carolina Herrera.

Christian Louboutin Bơm hoa
Cửa hàng Christian Louboutin bằng phương tiện của Saks
Blake đã sử dụng bộ đồng phục này để quảng bá cho hai bộ phim của mình trên Jimmy Fallon. Những louboutin hoa văn hoa này cũng rất mới. Bạn có tin tôi nếu tôi nói với bạn rằng cô ấy đang mang thai? Đúng vậy, Blake sôi động đang quảng bá cho hai người.

Christian Louboutin Follies Strass Pumps
$ 795 bằng Saks
Nhìn lại, đó không phải là J-Lo. Nó (một người có phần hơi bình thường) Blake Lively, sử dụng một cặp máy bơm Strass Follies phù hợp với Black Fit cùng nhau với một chiếc áo choàng David Koma hấp dẫn đến sau lễ kỷ niệm cho buổi ra mắt NYC của NYC.

Christian Louboutin Goldostrap Bơm lỏi
$ 1,195 bằng phương tiện của Bergdorf Goodman
Tôi thích cái nhìn này kể từ khi nó rất Serena van der Woodsen vào khoảng năm 2007. Đó là một phần kể từ các phần giữa của Empire cũng như boho bất cứ điều gì cả hai đều phong cách một cách vô lý. .

Christian Louboutin Miziggoo Dép dép
$ 1,095 bằng phương tiện của Neiman Marcus
Nói về Louboutins Spiked, Blake đã sử dụng những quả chuối hoàn toàn này, được đặt tên là Louboutin Miziggooos để quảng bá cho xã hội quán cà phê phim khác của cô quanh NYC. Tất nhiên, tôi chỉ ra một cách tuyệt vời, chuối chuối, một cách tuyệt vời, miễn là Blake không phải là một người ném giày khi cô ấy điên.

Christian Louboutin Pigalle Follies Strass Bơm
$ 745 bằng phương tiện của Barneys
Tại đây, cô đang trở về khách sạn của mình khi một lần nữa sau một vòng xuất hiện báo chí cho một hình ảnh chuyển động này hay hình ảnh khác. Cô ấy sử dụng một cặp Ombre mờ nhạt, màu xanh và vàng của Louboutin Pigalles nạm tinh thể.

Christian Louboutin So Kate Pumps
$ 675 bằng phương tiện của Nordstrom
Blake cũng đã sử dụng những loại da kim loại hùng mạnh này để Kates trong khi trên con đường báo chí cho những người nông dân. Vì vậy, Kates thường được tạo ra với Blake sôi động trong tâm trí. Chiếc áo choàng của cô là từ bộ sưu tập Michael Kors từ Autumn 2016.

Christian Louboutin Tudor Sandal
$ 1,195 bằng phương tiện của Neiman Marcus
Cuối cùng, Blake đã sử dụng những đôi dép Christian Louboutin Tudor được đặt tên một cách khéo léo này với một chiếc áo choàng Oscar de la Renta tuyệt đẹp, Burgundy De la Renta để thực hiện ấn hình ảnh chuyển động ở NYC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *