Nhìn kỹ hơn về chiếc túi malle nhỏ của Louis Vuitton

Tôi không chắc khi nào vô cùng nhỏ bé không thực tế, thực sự là một thứ trở thành một điều, nhưng những ngày này có vẻ như rất nhiều túi phổ biến của Louis Vuitton bắt đầu với Từ “nhỏ nhắn.” Và từ quan điểm về giá, những chiếc túi này cũng là một trong những túi thanh lịch nhất của đội hình hiện tại của Louis Vuitton. Mặc dù tôi chắc chắn có một ham muốn cho gần như tất cả các thiết kế quyến rũ này, nói từ góc độ ngân sách, tôi thậm chí có thể thực sự cân nhắc việc thêm chúng vào bộ sưu tập của mình. Thậm chí, nó vẫn rất vui khi chơi trang phục với những cô gái nhỏ tuyệt đẹp này, và nếu ai đó sẽ cho tôi một cái trên một đĩa bạc, bạn tốt nhất bạn tin rằng tôi sẽ lấy nó. Đối với những người bạn có thể làm cho một trong những người đẹp này của bạn, sức mạnh hơn cho bạn. Đối với những người mơ mộng và những người mua tiềm năng như nhau, hôm nay chúng tôi đã có một điều trị: một cái nhìn kỹ lưỡng về Louis Vuitton Petite Malle.

Mặc dù chiếc túi này đã xuất hiện trong khối một bit công bằng, hình dạng lần đầu tiên được xác định trên đường băng vuitton trở lại vào năm 2014, tôi vẫn ngạc nhiên về việc nó thực sự đẹp như thế nào. Được mô phỏng theo thân cây Vuitton, lớp Petite Malle gần giống như có được một phần của lịch sử phong phú của Vuitton. Xem xét rằng việc phát hành của nó, Nicolas Ghesquière đã tạo ra và giới thiệu rất nhiều lần lặp lại của thân cây nhỏ bé nổi tiếng này.

Đối với mùa xuân/mùa hè 2018, Petite Malle được mô phỏng lại với những món ăn hoa bằng da bê trên tấm bạt Monogram vui nhộn cổ điển. Tôi yêu phiên bản này của Petite Malle bởi vì mặc dù nó đặc biệt và khác biệt, nhưng nó vẫn có khung vẽ Monogram LV cổ điển, mà nếu tôi nhận được chiếc túi này, sẽ là một khía cạnh quan trọng trong việc chọn ra! Mặc dù tôi sẽ nói phiên bản da EPI kim loại cũng là giật gân. Các chi tiết trên túi này là những gì thực sự làm cho tất cả sự khác biệt. Tất cả mọi thứ từ trang trí bằng da bê đến phần cứng thân cây kim loại vàng, chiếc túi này được tạo ra và thực hiện đẹp một cách chu đáo.

Các malle nhỏ nhắn có thể được đeo thân xe với dây đeo có thể tháo rời, hoặc nó có thể được mang theo tay như một ly hợp, đưa bạn từ ngày này sang đêm khác. Mặc dù chiếc túi này đặc biệt nhỏ, vì vậy đối với hầu hết, nó đã giành được công việc trong ngày. Nếu bạn thực sự muốn làm cho nó hoạt động mặc dù, bạn có thể, bằng cách đặt ID, thẻ điểm tín dụng và một số tiền mặt trong khe cắm thẻ nội thất và sau đó mang theo nhu cầu cần thiết của bạn. Đối với tôi, đó là một máy tính xách tay nhỏ + bút, iPhone 6s (trường hợp sans) của tôi, một thỏi son, một ống aquaraphor và các khẩu súng ray đáng tin cậy của tôi trong một túi microfiber mỏng. Nếu tôi hướng đến bữa sáng hoặc dành cả ngày trong thành phố với bạn bè, tôi có thể nhận được chỉ với những thứ bên dưới, mặc dù tôi biết rất nhiều người không thể mang theo một chiếc túi nhỏ này để có một cái nhìn ban ngày.

Chiếc túi được lót bằng da bê và có một túi khe bên trong, chỉ đủ lớn cho thẻ. Kích thước tổng thể là 4,4 ″ L x 7,9 ″ W x 2.2 ″ D. Phiên bản này của Petite Malle bán lẻ với giá 5.750 đô la bằng phương tiện của Louis Vuitton.

Bắn vào Ludlow Hotel NYC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *