Tuần này, những người nổi tiếng đối phó với nhu cầu du lịch của họ với một loạt các túi từ MCM, Goyard cũng như Saint Laurent

trừ khi bạn muốn chụp ảnh tại LAX, bạn không nên mang theo hành lý của mình. . Vì vậy, chắc chắn những người đi trong túi du lịch bạn mang trên người của bạn. Tuy nhiên, những nhu cầu đó dường như rất khác nhau, cũng như xuất bản này là một ví dụ đặc biệt tuyệt vời về điều đó. Tôi thực sự nổi giận với chính mình khi tôi mang theo một chiếc túi lớn hàng ngày, tuy nhiên trong một số trường hợp, sự kiện (hoặc ý thích của tôi) mà tôi làm. Tuy nhiên, bạn có thể nhét tất cả các nguyên tắc cơ bản của mình vào một gói Fanny thiết kế phong cách không? Bạn có thể đi du lịch nhẹ như Heidi Klum, có lẽ? Hay bạn luôn ở chế độ Blac Chyna đầy đủ khi bạn bay?

Alessandra Ambrosio
Alessandra Ambrosio giữ cho nó tương đối nhẹ với chiếc túi Bãi biển Saint Laurent thoải mái này tại LAX. Một chiếc vải mang theo thường là túi đi của cô khi cô bay. Cửa hàng Saint Laurent qua Nordstrom

Anwar Hadid
Anwar Hadid đã mang chiếc túi Goyard Belevedere nhỏ màu xanh này đến gặp anh chị em của mình tại nhà cô ở NYC. Giống như chị em, như anh trai.

Blac Chyna
Blac Chyna vừa mới lăn với LAX với một chút Antigona Antigona thân thiện với môi trường trong một tay cũng như một số hành lý Goyard trắng tươi, tươi sáng trong tay kia. Hành lý trắng chỉ là một cam kết hoàn hảo hơn là cá nhân tôi có thể làm. Mua túi Givenchy qua Nordstrom

Gigi Hadid
Ở đây, một Hadid nữa cho bạn: lần này là xung quanh nó, Gigi, ở NYC với một thỏa thuận hàng đầu màu trắng với túi 2.0 trong cá sấu. Mua sắm Thỏa thuận hàng đầu Stalvey với Túi 2.0 thông qua Moda Operandi ($ 11,500)

Heidi Klum
Quay trở lại LAX, ở đây, Heidi Klum, chỉ mang theo một trường hợp xe lửa MCM nhỏ, bạn biết đấy, đối với những chuyến đi khi bạn thực sự chỉ yêu cầu mang theo bronzer cũng như bikini. Mua sắm tình huống xe lửa MCM Visetos thông qua Zappos ($ 495)

Kaia Gerber
Con Kaia Gerber của Cindy Crawford đã được phát hiện cũng như ở NYC với gói Alexander Wang Attica Fanny này, mà bạn cũng có thể đeo như một chiếc túi chéo. Hãy lưu ý: Phong cách Alexander Wang linh hoạt này chỉ là $ 550. Mua sắm gói Alexander Wang Attica Fanny thông qua Alexander Wang ($ 550)

vùng hoang dã
Olivia Wilde đã mang theo chiếc túi web của người phụ nữ da trung tính, dẻo dai này khi ra ngoài ăn trưa với một người bạn tốt ở West Hollywood. Mua túi Gucci qua Gucci

Salma Hayek
Cuối cùng, ở đây, Sal Salma Hayek, bị cuốn vào một cơn mưa tuyết ở NYC với một chiếc túi Weeke Weekendender của Saint Laurent Saint. Mua túi Saint Laurent Sac de Jour qua Nordstrom ($ 3,150)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *