Chanel làm cho chiếc túi và chiếc khăn bãi biển quyến rũ nhất từ ​​trước đến nay

, rất giàu có đều giống như những người phàm của Hoa Kỳ và không thích chúng ta chút nào. Họ giống như chúng tôi ở chỗ họ muốn có những thứ dễ thương để đưa đến hồ bơi với bạn bè hoặc trong kỳ nghỉ ở bãi biển tiếp theo của họ, nhưng họ không giống như chúng tôi ở chỗ bãi biển Terrycloth tiếp theo của họ có thể là từ Chanel.

Sự hấp dẫn của kích thước Chanel, là nó có thể đủ khả năng để sản xuất các loại tác phẩm thú vị, bình dị, có khả năng điều khiển nhỏ sẽ gây căng thẳng tài chính cho một thương hiệu nhỏ hơn. Điều đó giải phóng Karl Lagerfeld để có một chút hài hước, và anh ấy đã thực hiện nó với tất cả mọi thứ, từ mái chèo bóng bàn đến bảng lướt sóng, mà những kẻ ám ảnh thời trang được biết là sử dụng làm trang trí nhà. Trong trường hợp này, anh ấy đưa tài năng của mình đến bãi biển.

Bộ ảnh, là một phần của thương hiệu Metiers Metiers DiênArt 2016 Paris trong bộ sưu tập Rome và trong các cửa hàng bây giờ, sẽ đặt lại cho bạn 1.650 đô la cho chiếc khăn và cùng nhau. Cặp đôi này được làm bằng hoa văn bằng bông hoa văn trông giống như Tweed Chanel cổ điển, và biến thể vật liệu và màu sắc cho thấy rằng họ thực sự tạo ra một bộ nhóm chức năng khá đẹp nếu bạn muốn sử dụng chúng cho mục đích dự định của họ. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ bỏ tiền, bạn có thể sẽ để họ an toàn trong cabana tuyệt vời của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *