Hình ảnh Bottega Veneta Exotics

bằng phương tiện của about.com

Trong khi chúng tôi ở New York, Vlad cũng như tôi đã khiến nó trở thành mối quan tâm khi dừng lại ở cửa hàng Bottega Veneta, đó là flagship của họ. Cửa hàng là rất lớn, cũng như đáng yêu (và trải qua cải tạo). Chúng tôi được chào đón bởi một SA xuất sắc, người đã cho chúng tôi xem cũng như thông báo cho chúng tôi về rất nhiều chi tiết tỉ mỉ về các mặt hàng Bottega. Với rất nhiều ngôi nhà cao cấp mất ánh sáng, Bottega Veneta là một trong số ít những ngôi nhà cao cấp vẫn giữ được sự sang trọng của họ. Dệt được hoàn thiện tại nhà của Bottega, cũng như rất nhiều người không nhận ra mức độ hoàn hảo mà họ thực hiện với Exotics của họ. Nếu bạn đang cố gắng tìm cá sấu, Bottega sẽ sử dụng một nhân vật gator nhất định từ Madagascar để lại tăng lương sau mỗi thang đo. Việc nâng cao cung cấp cho túi một kích thước giật gân, khi thuốc nhuộm tối tăm xung quanh các cạnh tăng lên để thực sự làm cho làn da kỳ lạ bật lên. cũng như có thêm một quá trình để điều trị cá sấu của họ; Bao gồm cả ngâm da (chỉ bụng) trong nước, sau đó có bàn tay nghệ nhân điều trị da bằng cách đập nó ra cũng như sau đó chải tay từng tỷ lệ. Kết quả là thần thánh, để lại cảm giác da kỳ lạ như thể nó là da lộn. Bạn phải chạm vào nó để tin vào nó, vì nó có vẻ không thật. Cũng như sau đó có da python, da thằn lằn, đà điểu, cũng như chương trình dệt thần thánh mà họ thực hiện. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm một kỳ lạ, ngôi nhà của Bottega có thể là tốt nhất cho bạn. Hãy chắc chắn dừng lại ở cửa hàng khu vực của bạn để cảm thấy cũng như tận hưởng sự hoàn hảo của các quy trình của họ.

Và trong khi tôi muốn giao phó một phần hoàn hảo kỳ lạ, tôi đã có một cái túi khác trong tâm trí. Vì vậy, tôi đã giải quyết với các căn hộ múa ba lê Bottega Veneta giật gân ở Carmino ($ 570 tại Saks).

Dưới đây là một bản tổng hợp các sản phẩm kỳ lạ (và da dệt phức tạp) Bottega Veneta cung cấp. Kiểm tra chúng ra nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cao cấp cao nhất cũng như quan tâm đến chi tiết!

Bottega Veneta Ayers Snakeskin Hold | bằng phương tiện của saks.com.

Bottega Veneta Ostrich dệt Hobo | bằng phương tiện của Saks.com với giá $ 6800.

Bottega Veneta Kim loại thắt nút | bằng phương tiện của Saks.com với giá $ 7700.

Bottega Veneta Intrecciato Karung Ngân sách | bằng phương tiện của Web A Doorperson với giá $ 770.

Bottega Veneta Cá sấu giữ phong bì | bằng BV với giá $ 6400.

Bottega Veneta dệt da Bowler | bằng phương tiện của Saks.com với giá $ 3550.

Bottega Veneta tết giữ da | bằng phương tiện ngủ trưa với giá $ 2200.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *