Xu hướng là tất cả về quan điểm

Khi tôi bắt đầu áp dụng cho thực tập đồ họa vào tháng 1, tôi không tin rằng tôi sẽ làm việc cho một nhà thiết kế ví nhỏ, Chicago. Rốt cuộc, mục tiêu duy nhất của tôi là có được kinh nghiệm trong đồ họa, không có bằng cấp thời trang. Tuy nhiên, khi chúng ta chuyển sang mùa xuân cũng như nói chuyện với các mẫu bắt đầu lại, tôi đã thấy rằng các công ty nhỏ có một quan điểm riêng biệt mà tôi đã khám phá để thực sự đánh giá cao cũng như tình yêu.

Mọi người đều thích xu hướng. Tất cả chúng ta đã thấy quảng cáo cũng như có thể đã xem một hoặc hai chương trình thời trang. Tuy nhiên, chúng được gọi là các mẫu vì một lý do – chúng chỉ là ‘xu hướng’ trong giây lát và sau đó họ đã biến mất! Có một vài rằng không bao giờ biến mất (hoa vào mùa xuân, nằm vào mùa thu, hải lý vào mùa hè), nhưng, đối với hầu hết các phần, xu hướng đang thoáng qua.

Biết điều này, một trong những lý do tôi rất vui mừng khi làm việc cho Brynn là vì các công ty nhỏ gặp khó khăn (thú vị) trong việc phân biệt túi của họ với cả hai thương hiệu lớn hơn.

Chúng tôi hiện đang trong quá trình cập nhật trang web của Brynn cũng như vào các trang web của các nhà thiết kế ví khác mà tôi phát hiện ra rằng mọi nhà thiết kế đều có những hình bóng độc đáo của riêng họ phân biệt chúng với các công ty khác, cả lớn cũng như nhỏ. (Dưới đây là một vài tác phẩm kinh điển của Brynn, trong một vài màu sắc ưa thích của tôi). Chưa giữ với các mẫu không phải là trọng tâm của thiết kế ví nhỏ. Bạn có thể khám phá công việc trong đồ họa trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào, để chúng tôi trực tuyến trong độ tuổi công nghệ, tuy nhiên cam kết của doanh nghiệp nhỏ đối với chủ nghĩa cá nhân cũng như tạo ra ‘xu hướng’ riêng của mình chắc chắn là thứ bạn không thể khám phá bất cứ nơi nào khác.

Lauren crossbody- Vịnh Genova

Nikki ly hợp- Đồi Notting

Vòng tay Cher- Mẹ Foxxy

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Miami mẫu báo cáo 19, 2018in “kinh doanh thời trang”
Điều gì làm cho một túi xách? Ngày 2 tháng 4 năm 2016in “Phụ kiện”
Người mua & Little Businessseptste lần tháng 11, 2016in “Chicago”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *