Thời trang về phía trước: Túi để hỗ trợ bạn đóng đinh thẩm mỹ CottageCore

Sống trong một thành phố lớn là giấc mơ của nhiều người, tuy nhiên đôi khi cuộc sống thành phố rất mệt mỏi. Chắc chắn, có rất nhiều niềm vui để có được các tùy chọn giải trí khác nhau, tuy nhiên, có một trò hề, giao thông, cũng như một ý thức bảo vệ chung xuất phát từ sự gần gũi với rất nhiều người khác mọi lúc.

Nhiều người thành thị trẻ đã phát hiện ra một phương pháp để chiến đấu với sự mệt mỏi này bằng cách nắm lấy ‘CottageCore’, một cách chuyển động thẩm mỹ tập trung vào vẻ đẹp của một sự tồn tại ở nông thôn khuyến khích những người theo dõi chậm chạp, cuối cùng trở nên phù hợp với thiên nhiên, cũng như Cảm thấy hoài cổ cho một thời gian dễ dàng hơn.

Giống như thẩm mỹ Dark cũng như Light Academia, CottageCore bắt đầu trở nên phổ biến trên internet vào những năm 2010 trước khi bùng nổ thành một trong những chuyển động trực quan lớn nhất có mặt trên web ngày hôm nay. Nó rất thoải mái cũng như mộc mạc trong khi cung cấp một sự thay thế cho những người không rung cảm với cách sống quá hấp dẫn được phổ biến bởi nhiều mô hình mạng xã hội. Những người theo CottageCore đang tìm kiếm các lựa chọn thời trang cũng như một cách sống cảm thấy thực tế hơn; Một mức lãi suất chắc chắn là mới.

Trong nhiều thập kỷ, điều này liên hệ với chúng tôi với cuộc sống đồng quê lãng mạn đã hấp dẫn nhiều phụ nữ. Chúng tôi đã thấy nó với sự phổ biến của nhà cũng như các tạp chí trong vườn, các chương trình nấu ăn, cũng như toàn bộ các chương trình HGTV dành cho trang trại cũng như các cuộc phục hưng nhà tranh tiếng Anh.

Đối với Cottagecore một cách cụ thể, tưởng tượng cực kỳ nữ tính này không phải là về việc vui đùa trên cỏ hoặc giả vờ bất cứ ai thực sự trông tuyệt vời trong một chiếc váy sữa, tuy nhiên về việc khám phá thêm một chút không gian để hít thở trong một thế giới đòi hỏi quá mức.

Những buổi dã ngoại hoàn hảo

Chọn một giỏ khá đan lát hoặc Raffia cho những buổi chiều ướt đẫm mặt trời trong công viên. Hầu như mọi thương hiệu đều cung cấp một số phiên bản của túi này, giúp việc khám phá một trong phạm vi chi phí của bạn đơn giản. Túi rổ nhỏ hơn rất đáng yêu cũng như sẽ hoàn toàn khen ngợi tất cả những chiếc váy người tự do nữ tính của bạn, tuy nhiên những chiếc lớn hơn đủ rộng rãi để giữ tất cả các nhu yếu phẩm đi dã ngoại cần thiết. Don Patrick không nhớ Rosé!

Hermès Picnic Garden Celestration Carry
thông qua rebag

$ 13,740

PRADA Wicker Canvas Bag Túi màu hồng
thông qua thời trang

$ 1,420

Trái cây & hoa vui nhộn

Trái cây vui nhộn cũng như các mẫu hoa là không thể thiếu để bắt được sự rung cảm ngoài trời của thẩm mỹ Cottagecore. Nếu bạn thực sự muốn thể hiện phiên bản cổ điển của diện mạo, hãy thử chọn các mẫu hoa cổ điển trong màu pastel. Đối với những người chỉ tìm cách thêm một chút chạm vào tủ quần áo hiện tại của họ, tôi đề nghị một cái gì đó nữ tính với một chút trái cây đáng yêu; Tuy nhiên, bất kỳ loại mẫu nào bạn chọn nên nhỏ, trang nhã, cũng như cung cấp những rung cảm trong vườn lừa.

Huấn luyện viên Swinger 20 Túi
thông qua huấn luyện viên

$ 195

Túi Berry Berry Berry Berry
thông qua Gucci

$ 2,350

Ren đáng yêu

Thêm một chút ren là phương pháp hoàn hảo để làm cho bất kỳ loại trang phục nào cảm thấy vừa quyến rũ cũng như retro. Các phong cách phức tạp thêm một chút chiều cũng như cấu trúc cho vẻ ngoài đơn giản. Có rất nhiều túi ren trắng (hoặc in ren) trên thị trường hiện nay, tuy nhiên một số lựa chọn được cung cấp đều là tất cả các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cũng như tổng thể!

Dior túi phụ nữ dior
thông qua thời trang

$ 2,350

Nhận được xảo quyệt

Vì cốt lõi của thẩm mỹ là về sự tự túc lãng mạn cũng như kết nối với thời gian dễ dàng hơn, túi móc là những phụ kiện trông khiêm tốn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với các kỹ năng chế tạo truyền thống (ngay cả khi bạn không tự làm nó.)

Ngay cả khi bạn thích túi của mình là cao cấp hơn, vẫn còn nhiều mảnh dệt đáng yêu sẽ mang lại vẻ ngoài cùng nhau.

Nếu bạn thực sự muốn dành cho những giấc mơ CottageCore của mình, chỉ từ bỏ túi thiết kế hoàn toàn cũng như khám phá để tự làm! Không có gì khác hơn là hợp thời trang hơn một cái gì đó tùy chỉnh.

Chanel truyền thống phiên bản hạn chế crochet apprique
thông qua giao dịch

$ 4.910

Túi Fendi Baguette với bộ thêu
thông qua Fendi

$ 2,950

Nếu bạn muốn những người giỏi nhất của cả hai thế giới, bạn luôn có thể có được bộ baguette DIY Fendi tuyệt vời này. Chỉ cần đảm bảo xuất bản sự phát triển cuối cùng của bạn lên ví!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *