Michael Michael Kors Newbury Metal Shoulder Hobo

Bây giờ đây là một túi đeo vai kim loại mà tôi có thể bắt đầu ám ảnh hơn. Tôi hiểu rằng tôi đã nêu một chút trong khi tôi có xu hướng thích kim loại trên các túi nhỏ hơn so với lớn hơn, tuy nhiên theo thời gian, tôi không có vấn đề gì khi phá vỡ các quy tắc cá nhân của mình. Michael Kors là một người tiếp tục thiến tôi (cả hai cũng như ra khỏi đường băng công việc). Tôi thích những chiếc túi cũng như may mặc anh ấy đưa ra. Trên thực tế, tôi tìm kiếm phong cách của mình chỉ nhiều như tôi tìm kiếm Marc Jacobs – cũng như điều đó nói lên rất nhiều.

Michael Michael Kors Newbury Metal Shoulder Hobo là một chiếc túi tôi muốn thực hiện trong những tháng mùa thu. Nhiều như tôi ngưỡng mộ tông màu mùa thu giàu, một túi kim loại như sẽ không có câu hỏi làm cho trang phục của bạn pop. Phong cách hình học dệt được nhắc nhở tôi một chút thiết kế Intrecciato của Bottega Veneta, tuy nhiên hãy trung thực, không ai dệt da như BV. Vì vậy, trong khi một vài trong số các bạn có thể nêu ra MK đã xé toạc BV, tôi sẵn sàng nhìn qua nó.

Đáng ngạc nhiên là tôi hoàn toàn thích với vàng trên vàng; Nó chỉ là rất sáng bóng. Giao diện trên tất cả là phong cách cũng như một cái có thể được kéo ra bất kể bạn sống ở đâu. Cá nhân, tôi cảm thấy như thể có một số túi mùa thu chỉ hoạt động tốt hơn nhiều ở vùng khí hậu mát mẻ hơn vì họ chỉ cần đi rất tốt với môi trường xung quanh. Đó là cùng một túi có thể trông không được mang về khí hậu nóng hơn. Tuy nhiên, hobo này, nó sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn sống ở đâu. Dây đeo vai đơn, đóng cửa từ tính hàng đầu cũng như một số lựa chọn bỏ túi là tất cả các yếu tố tiếp tục khiến tôi muốn trượt túi trên vai. Thật là một hit! Mua với Bloomie với giá 498 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *