Jacquemus ra mắt một chiếc túi nhỏ hoàn toàn mới tại chương trình Runway hiện tại

Jacquemus đã ra mắt bộ sưu tập phụ nữ trước năm 2020 của mình cũng như bộ sưu tập nam Fall/Winter 2020 tại Paris Fashion Week Tuần lễ Men vào cuối tuần qua. Sự kết hợp là sự pha trộn giật gân của các màu trung tính mềm với pops phấn màu cũng như màu hồng sáng. Các thiết kế đã tổ chức một loạt các túi khác nhau khi họ đặt phương pháp của họ xuống đường băng cũng như chúng tôi đã xem xét những gì mà Lừa tìm thấy từ Jacquemus vào cuối năm nay.

Chiếc túi nhỏ nổi tiếng của Jacquemus, hay là Le Chiquito xuất hiện với một miếng da khá dệt cùng với một chiếc túi nhỏ mới. Chiếc túi nhỏ này có hình chữ nhật với việc đóng nắp được làm nổi bật bởi một quản lý đầu bitty itty cũng như dây đeo chéo. Các thiết kế cũng chứa các phiên bản lớn hơn của hình bóng mới này với các màu trung tính như màu trắng cũng như da lộn màu be.

Đối với những người theo chủ nghĩa thời trang chức năng hơn rất nhiều trong số chúng ta, các thiết kế đã mang những chiếc túi mang theo lớn dưới cánh tay của họ với những màu sắc khá như màu tím pastel, thân thiện với môi trường bạc hà cũng như màu hồng nóng. Cũng có rất nhiều hoàn cảnh túi đôi khi chơi trên đường băng, với cả nam cũng như thiết kế nữ tặng đai cũng như những chiếc túi chéo đồng nhất. Hãy xem bộ sưu tập dưới đây cũng như xem một lời trêu chọc trước chương trình từ Jacquemus bằng Instagram.

[Ảnh bằng phương tiện Vogue Runway]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *