Rita Ora thiết kế những đôi giày mới nổi bật từ Dior, Gucci cũng như nhiều hơn trên đường phố NYC

Cô hát một chút, cô hành động một chút cũng như một số lý do Thiết kế hàng đầu tiếp theo của Mỹ sắp được giới thiệu trên VH1, mặc dù có rất ít thông tin mô hình hóa của cô. Rita Ora là bất ngờ ở khắp mọi nơi. Việc quay phim ANTM đã bắt đầu, cũng như Rita đã được phát hành cũng như ở NYC gần như thường xuyên (và luôn luôn được các tay săn ảnh). Tuy nhiên, chúng tôi không điên, vì cô ấy luôn có phong cách hấp dẫn cũng như cô ấy luôn khiến mình trở nên cực kỳ được đề nghị lên báo chí. Đó là một kế hoạch dễ chịu lẫn nhau cho tất cả các bên, thực sự, bao gồm cả chúng tôi.

Máy bơm lưỡi Casadei
$ 750 bằng phương tiện Saks
Rita đặc biệt thích bơm lưỡi Casadei của cô. Họ lựa chọn thực sự bất cứ điều gì, bao gồm cả bộ jumpsuit màu hồng rộng thùng thình này. Tôi muốn khám phá ra nhà thiết kế nào có trách nhiệm với tác phẩm tuyệt vời này, tuy nhiên nếu bạn Google google rita rita ora jumpsuit, thì kết quả thực sự khá áp đảo.

Máy bơm lưỡi Casadei
$ 750 bằng phương tiện Saks
Tại đây, Rita Rita sử dụng một đôi lưỡi dao bằng kim loại tuyệt đẹp với một chiếc áo choàng màu đỏ sâu trông đặc biệt đáng yêu trên cô ấy. Coca-Cola Red thực sự là một trong những màu sắc đẹp nhất của cô. Nó giống như cô ấy được làm trong một phòng thí nghiệm cho quảng cáo in.

Máy bơm bọc Dior
Chúng tôi chỉ thấy Rihanna sử dụng các máy bơm bọc Dior này một hoặc hai tuần trước, cũng như ngay tại đây họ đang ở trên Rita Ora. Những người nổi tiếng thích phong cách Dior mới này. Cá nhân tôi không thích nó, tuy nhiên, đó không phải ở đây cũng không phải ở đó!

Giày cao đến mắt cá chân giữa Gucci
$ 1,590 bằng Gucci
Hai mẫu celeb nóng bỏng trong một lần bắn: Gucci Boots cũng như giả vờ một mảnh đồ lót thực sự là một chiếc váy. Này, chúng tôi đã làm tất cả.

Tiếp theo, Rita có một vài đôi giày bí mật để bạn kiểm tra niềm vui. Tôi chắc chắn rằng một trong số các bạn hiểu những người làm cho những đôi giày ren màu đỏ thẫm này, vì mọi người luôn đến với chúng tôi trong vấn đề này (và mọi).

Và ở đây, Rita Rita trong một đôi giày bốt đen thẳng hàng với đế cao su chunky. Chúng cực kỳ giống với các kiểu Versace cụ thể, tuy nhiên chúng hoàn toàn không phải là Versace.

Stuart Weitzman Nền tảng Nudals Sandals
$ 348 bằng Zappos
Rita vừa mới sử dụng cặp đôi da khá bằng sáng chế Stuart Weitzman xung quanh thị trấn. Có rất nhiều thông tin được cung cấp về những gì cô ấy làm hoặc nơi cô ấy đi trong bất kỳ loại hình ảnh nào. Nó cực kỳ bí ẩn.

Stuart Weitzman Queen Pumps
$ 158 bằng 6 giờ tối
Cuối cùng, ở đây, Rita Rita tặng một cặp màu vàng hoàng yến một trong những phong cách cũ của Stuart Weitzman, Nữ hoàng. Tôi chỉ nói với những gì chúng tôi nghĩ tất cả: cô ấy xuất hiện như một con chim khổng lồ hấp dẫn. Cũng như tôi có mọi lý do để tin rằng, hoàn toàn cố ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *