Giới thiệu Louis Vuitton Pont 9 Soft

2020 là một năm khó khăn cho rất nhiều thương hiệu cao cấp. Nửa sau của năm đã được dành để chơi bắt kịp cho rất nhiều thương hiệu, vì họ đã cố gắng bao gồm doanh số bị mất sau nhiều tháng đóng cửa vì đại dịch 19. Trong khi một số thương hiệu cao cấp đã tổ chức đẩy bất kỳ loại sản phẩm mới nào, chọn cách hoãn giới thiệu mới hoặc thúc đẩy quảng cáo lớn vì thời gian, tâm lý là một chương trình cần phải xem các loại của Louis Vuitton. Thương hiệu đã tiếp tục với các bộ sưu tập mới ra mắt. Vào cuối tháng 5 năm 2020, mạng xã hội cuối cùng đã bị ngập trong một chiếc ví cao cấp hình bóng chưa từng thấy trước đây: Pont 9 bây giờ, gần một năm cũng như một nửa sau khi phát hành, Pont 9 được tái hiện trong một , Hình bóng tròn. Giới thiệu Louis Vuitton Pont 9 mềm.

Được đặt theo tên của Paris, Pont Neuf, người lâu đời nhất cũng như rất nhiều cây cầu nổi tiếng ở Thành phố Ánh sáng (nó nằm đối diện trụ sở của ngôi nhà), phiên bản mềm mới có logo nổi tiếng chính xác như chị gái của nó. Logo biểu tượng LV Circle là một sự diễn giải lại logo lịch sử từ Lưu trữ Louis Vuitton có từ những năm 1930. Giữ cho ngôi nhà DNA DNA lưu trữ, một bông hoa chữ lồng tinh tế nằm dưới vạt.

Xây dựng cũng như các vật liệu

Mặc dù bản gốc cũng như Pont 9 có cấu trúc hơn rất nhiều được chế tạo bằng da bò mịn, Pont 9 mềm thay vì thực sự làm tròn gia đình Pont 9 với thân hình mềm mại hơn cũng như hình bóng tròn. Được chế tác từ da bê hạt, LV Pont 9 Soft cũng được lót bằng da, có một ngăn chính với túi có khóa kéo. Một sự khác biệt chính nữa, nói với chiếc túi cảm giác thoải mái hơn rất nhiều, là dây đeo mang theo. Dây đeo phương tiện hỗn hợp này vừa có thể tháo rời cũng như có thể điều chỉnh, có dây đeo dệt hai màu cũng như da được tô điểm bằng hoa chữ lồng. Hai mặt của dây đeo được dệt riêng lẻ cũng như sau đó được khâu lại với nhau bằng tay.

Kích thước cũng như giá cả

Pont 9 Soft đã được phát hành theo hai kích cỡ, PM, có giá bán lẻ với giá 3.850 đô la, cũng như MM, có giá bán lẻ với giá 4.100 đô la. Tìm nhiều hơn bây giờ bằng phương tiện của Louis Vuitton.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *