Xem video Lanvin này cho Thứ Sáu cười

Xem video ngay bây giờ!

Thứ sáu, bạn đang ở đây !! Điều đó ngụ ý các máy bơm nắm đấm cũng như thời gian kỷ niệm, hoặc trong tình huống của tôi mua sắm, phim ảnh, cũng như những chuyến đi dài. Dù bằng cách nào, TGIF cho tất cả các độc giả ví. Tôi muốn kết thúc tuần này trên một ghi chú nhẹ, với video chiến dịch quảng cáo mùa thu năm 2012 thông minh nhưng vui nhộn.

Chúng tôi đã có nhạc pitbull trong nền cũng như các thiết kế đáng yêu được trang trí ở Lanvin đang cố gắng nhảy. Tôi tin rằng video này nhắc nhở tôi tại sao nhiều thiết kế cơ thể tốt hơn nhiều cho các đường đi bộ cũng như hình ảnh tĩnh so với các bước nhảy không thoải mái. Chúng tôi đã có một chút các chuyển động không phối hợp kết hợp với các cuộn đầu mỏng manh cũng như những giao dịch lớn của cánh tay. Tất cả trong tất cả, video này chắc chắn sẽ làm sáng ngày của bạn, cũng như khiến bạn rời khỏi chỗ ngồi cũng như khiêu vũ. Bởi vì, sau tất cả, bạn đã giành được nhiều thứ kỳ lạ hơn phụ nữ cũng như gents trong video này.

Và don lồng nhớ Alber Elbaz nhảy phương pháp của mình với hai thiết kế nam để kết thúc video. Bây giờ đi có một ngày cuối tuần tuyệt vời, khiêu vũ như không ai đang xem, cũng như chúng tôi sẽ trở lại vào thứ Hai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *