Bộ sưu tập mới nhất của Hermès bao gồm một Haut à Courroies nhiều màu và một số gói fanny crossbody

nếu bạn loại bỏ các gói fanny Xu hướng đến từ bên trong nhà. Ở đó, có lẽ không có ngôi nhà da nào khác liên quan chặt chẽ với vẻ đẹp của trường học cũ và sự thanh lịch như Hermès, và tại chương trình Thương hiệu Men Men Men Spring 2019 ở Paris, Crossbody Fanny gói trong multihue blues đã hòa quyện trên đường băng nhiều hơn một lần, trong số những thứ khác. Tôi nghĩ rằng họ có thể là thương hiệu đầu tiên, nhưng không có người nào không phải là tân binh trong trò chơi Belt Bag.

Các gói fanny là đáng chú ý, nhưng chúng là điểm tiêu cự của bộ sưu tập đường băng, chắc chắn là một chiếc túi HAC lớn trong cùng một da màu xanh có màu. Trong các túi có kích thước du lịch khác, The Blues đã thay đổi tất cả các cách để có được màu xanh axit, đó là một cái nhìn sẽ rất tuyệt nếu nó đi đến phía phụ nữ của mọi thứ. Tuy nhiên, giống như Louis Vuitton và Dior, Hermès có các đạo diễn sáng tạo khác nhau cho các bộ sưu tập nữ và nam giới của mình, vì vậy khả năng điều đó bị hạn chế.

Tuy nhiên, túi nam giới thường chỉ là túi du lịch trong tay phụ nữ, điều này ngụ ý rằng nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy và bạn trong khung thuế tốt nhất, có lẽ bạn vẫn có thể sử dụng nhiều trong số các mảnh này. Kiểm tra tất cả chúng dưới đây.

[Ảnh qua Vogue Runway]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *