Rebecca Minkoff Myelet nắm

Nếu có một thứ gì đó mà tôi là một fan hâm mộ của, thì đó là ly hợp lớn. Tôi không có sở hữu, tuy nhiên tôi vẫn đánh giá cao họ, cũng như việc nắm bắt mắt Rebecca Minkoff này chắc chắn nhân cách hóa những phẩm chất cao khác biệt mà tôi đã tìm kiếm trong một ly hợp lớn.

Chữ ký Rebecca Minkoff Phần cứng? Kiểm tra. Dây đeo chuỗi có thể tháo rời? Kiểm tra. Cũng như cuối cùng, nó có chân kim loại bit đáng yêu. Tôi là một kẻ hút cho những người đó. Màu sắc mềm mại mang đến một sự tương phản tốt với phần cứng bạc, làm cho sự kết hợp trở thành cuộc hôn nhân lý tưởng của nữ tính cũng như rocker. Tea ăn mừng sự dẻo dai, nếu bạn muốn.

Nghiêm túc, mặc dù. Nếu tôi phải sử dụng chiếc túi này trong một bài xã luận của tạp chí, tôi chắc chắn sẽ tạo kiểu cho nó bằng một chiếc váy cũng như trang phục xù lông, với thiết kế mang cái túi với một bàn tay được trang trí với âm thanh sọ xinh xắn cũng như găng tay cá cutoff. Cũng như hãy để không thất bại khi nhớ tách trà. Thời gian đã thay đổi một thời gian dài từ nanh vuốt Taffeta hình chữ nhật truyền thống của thời gian qua, phải không? Mua với Shopbop với giá $ 365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *