PurseForum Roundup – ngày 31 tháng 7

Happy Blue Moon Thứ Sáu, Độc giả Roundup! Chúng tôi đã đạt đến cuối tháng 7, và đối với nhiều người trong chúng ta có nghĩa là mùa hè đang kết thúc. Chúng tôi biết đó là một thứ nóng bỏng cho hầu hết các bạn, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ hoàn thành trong tháng này với một số màu xanh tuyệt vời được tiết lộ từ các tiểu mục trang thiết kế bận rộn nhất của PurseForum. Tuần này, Tiffany & Co. và Van Cleef và Arpels, cả trong tiểu sử trang sức của chúng tôi, cũng thu hút sự chú ý của chúng tôi và chúng tôi đã tìm thấy những chiếc túi ở Balenciaga, Bottega Veneta và một số điểm khác, vì vậy hãy đến và thưởng thức!

Có một màu Summerery hơn thế này? Tuần này ở Tiffany & Co., Ser đã đăng món trang sức đầu tiên của cô từ thương hiệu mang tính biểu tượng này. Chúng tôi sẽ cho phép bạn nhìn trộm trong sợi của mình để xem cận cảnh, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng nó thật quyến rũ! Amjac2wm cũng mất một chút thời gian để chia sẻ mua hàng mới nhất của cô: một cặp bông tai Victoria tuyệt đẹp trong vàng hồng.

Như bạn có thể biết, chúng tôi đã thêm các tiểu mục mới cho Tiffany & Co., Van Cleef và Arpels, và Cartier đến hộp trang sức, vì vậy bạn không cần phải tìm thấy xa để tìm bling yêu thích của mình. Chúng tôi cũng có các thư viện tham khảo toàn diện trong mỗi tiểu mục, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng mua hàng, các thành viên của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ!

Điều gì xảy ra ở Vegas, ở lại Vegas, trừ khi đó là một lần mua túi xách của một thành viên PurseForum. Chúng tôi rất vui vì Mousse cho thấy bộ sưu tập Argento của cô ấy thẳng từ các tinh thể. Bạn sẽ phải kiểm tra chủ đề tiết lộ để xem tất cả, nhưng lời trêu ghẹo này sẽ giúp bạn trên đường đến nơi không có thời gian.

Dottiebbb đã chọn Mallow là màu sắc cho thương hiệu mới Veneta từ Bottega Veneta. Chúng tôi luôn biết ơn khi chúng tôi có thể thấy một bức ảnh mô hình, là tốt; Đó là một trợ giúp tuyệt vời cho những người khác xem xét việc mua hàng và đôi khi chỉ là nudge, chúng ta cần phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BV_LC_POODLE đã cho chúng tôi một sự sắp xếp tuyệt vời trên bản thu xuất của Bottega Veneta của túi vũ trường, hoàn chỉnh với các bức ảnh nội thất. Ngoài ra còn có một Veneta xếp li tuyệt đẹp trong chủ đề của mình, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Chúng tôi tìm thấy một túi khác hoàn hảo cho Blue Moon Thứ Sáu tại Chủ đề mua hàng tháng 7 / tháng 8 của Balenciaga. Chiếc túi tuyệt vời này ở Bleu Obscur thuộc về S.Tighte, và chúng tôi thực sự yêu thích màu biển sâu kết hợp với phần cứng trên chiếc túi này. Chúng tôi tìm thấy những chủ đề mua hàng hàng tháng di chuyển nhanh là những nơi tuyệt vời để xem nhiều màu sắc và kiểu dáng dưới một mái nhà, và chúng tôi luôn để chúng được truyền cảm hứng để tham gia niềm vui.

Chúng tôi cũng phát hiện chiếc túi mới của Emilelove trong Maldives Sublime, màu sắc mới của Balenciaga có tất cả mọi người nói chuyện. Một chiếc túi màu xanh tuyệt đẹp, tuyệt đẹp khác đến với chúng tôi lịch sự của hòa bình, có thành phố Bluete với phần cứng Rosegold là một loại trực tiếp tuyệt đối.

Những chiếc túi nhỏ dễ thương ở khắp mọi nơi, như chúng tôi chắc chắn bạn đã nhận thấy. Chúng tôi đã tìm thấy Harley Mini Sweet này trong Rebecca Minkoff Subforum’s Subforum, tháng 8 tháng 9 mua chủ đề. Xin chúc mừng, Soramild, trên một siêu tìm kiếm!

Chúng tôi đã xuất hiện trong một chế độ quảng cáo nhiều hơn để tìm thêm một vài túi màu xanh và phát hiện khóa glam tuyệt vời này ở Valentino – một tìm thấy tốt đẹp từ Jazmini.

Màu sắc của Chloé Medium Medium Marcie được gọi là màu xanh được rửa sạch, và nó trông giống như một màu sắc mùa hè tuyệt vời. Mar4712 chia sẻ ở đây, và chúng tôi cũng phải thưởng thức túi tan của Portraitofalady ngay cùng với nó.

Cũng ở Chloé, Hoa hậu Thế giới đã dừng chương trình với chiếc túi Everston mới tuyệt vời tuyệt vời của cô ở một trong những blues đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài. Đây là một phong cách mới cho Chloé, và chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thấy nhiều chiếc túi này trong tương lai gần!

Chúng tôi đã quay trở lại các diễn đàn trang sức của chúng tôi để lấp lánh một chút màu xanh và vết thương ở Van Cleef và Arpel, nơi chúng tôi phát hiện ra chiếc vòng tay Alhambra Motif thú vị này trong VCA trên toàn thế giới. Chủ đề mới này trông giống như rất nhiều niềm vui và siêu điểm cho Bling-Spotting. Blingaddict đã đăng bài này từ Nhà thờ Hồi giáo Grand của Abu Dhabi.

Cảm ơn bạn đã dành một tháng nữa với chúng tôi, độc giả Roundup! Chúng tôi sẽ kết thúc tháng 7 với những bông hoa này từ chủ đề hình ảnh ngẫu nhiên, được Mimmi mang đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gặp bạn ngay tại đây vào tháng 8, và trong khi đó, đừng quên tìm kiếm tối nay. Chúng tôi sẽ không thấy một mặt trăng xanh khác cho đến năm 2018, vì vậy hãy tận dụng tối đa cái này. Có một ngày cuối tuần tuyệt vời và tuần tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *