Sự kiện đầu tiên của mùa hè

Tuần trước chúng tôi rất bận rộn tại Studio chuẩn bị cho hai sự kiện. Đây là những sự kiện đầu tiên tôi đang giúp và tôi khá phấn khích! Kế hoạch là chợ nghệ thuật thứ Sáu tại Daley Plaza vào thứ Sáu và thứ Bảy và Chủ nhật tại chợ đường Randolph. Vì vậy, nó sẽ là một ba ngày bận rộn điên rồ của buổi sáng sớm và rất nhiều thiết lập và xé xuống!

Brynn đã giới thiệu cả túi của mình ở Daley Plaza và tại chợ đường Randolph nhưng cách đây rất lâu. Mặc dù cô ấy rất vui mừng được quay trở lại với cả hai, chúng tôi biết rằng nó sẽ trở nên thô bạo! Vì vậy, khi thời tiết trở nên tồi tệ cho thứ Sáu và sự kiện đã bị hủy bỏ, tất cả chúng ta đều thở phào nhẹ nhõm.

Libbey, thực tập kinh doanh hàng hóa của chúng tôi, đã bận rộn giúp lập kế hoạch ra các màn hình hiển thị và bố cục cho chương trình. Công việc của tôi là giúp tạo túi bụi trong mỗi màu, cả lớn và nhỏ, cho túi xách da chúng tôi bán ở những sự kiện này. Kể từ đó, chúng tôi vẫn làm tất cả các túi bụi ở đây trong văn phòng, Brynn và tôi đã bận rộn thực hiện nhiều việc xem xét rằng chúng tôi đã có hai sự kiện. Bây giờ chỉ với một sự kiện, chúng tôi đã không phải làm rất nhiều.

Để làm một túi bụi rất đơn giản, nhưng giống như mọi thứ cần có thời gian. Một túi bụi được làm giống như một chiếc gối sẽ được xây dựng. Sự khác biệt duy nhất là bạn phải thêm vào đóng dây rút. Tôi vắng nhà vào mùa hè và cách xa xưởng may của tôi, vì vậy nó đã được một cách xem xét rằng tôi đã đính kèm bất cứ điều gì. Thật tuyệt khi có thể khâu những thứ này đặc biệt là vì tôi đã quen với việc may mỗi ngày vào mùa xuân vừa qua.

Vì thị trường Randolph hơi khác so với các hội chợ nghệ thuật bình thường, chúng tôi đã đưa ra quyết định mang theo một số hàng tồn kho cũ của chúng tôi vào sự kiện này. Những kiểu túi xách cũ này thực sự được làm từ hỗn hợp da và vải. Brynn hiện chỉ làm túi xách làm bằng da. Một số phong cách cũ là Janey, Sierra và Samantha. Chúng nhỏ, vui vẻ, thời gian, và túi xách mùa hè nhẹ, tốt nhất trong thời gian bạn chỉ cần mang theo nhu cầu thiết yếu của mình.

Thật sự rất thú vị khi thấy sự chuyển đổi trong thiết kế Brynn đã thực hiện trong dịch vụ của mình bằng cách kiểm tra túi xách cũ của cô ấy. Tuy nhiên, những gì tôi thấy thú vị hơn rất nhiều là cô ấy có thể đến vòng tròn đầy đủ với các thiết kế của mình và mang lại cho túi xách của bộ sưu tập của cô ấy được làm từ vải, giống như một loại vải tráng để có độ bền hơn rất nhiều. Cô ấy muốn cung cấp một lựa chọn thuần chay hoàn toàn cho khách hàng của mình.

Bên cạnh sự chuẩn bị cho sự kiện này, sự kiện này rất vui! Tôi đã làm việc sự kiện vào thứ bảy. Buổi sáng hơi chậm, nhưng một khi nó ấm lên một chút bên ngoài vào giữa buổi sáng, chúng tôi có rất nhiều khách hàng nhiều hơn. Bán hàng đầu tiên của chúng tôi là một chiếc ví nhỏ được gọi là Dylan. Việc bán hàng là một nhà cung cấp khác mà cô nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho thẻ điện thoại, tiền mặt và điểm tín dụng của cô.

Thật tuyệt khi thấy phụ nữ đánh giá cao và nhận được một số túi cũ mà tôi đã sắp xếp cho sự kiện này, cũng như một số phong cách phổ biến của chúng tôi. Thật là thỏa mãn mặc dù tất cả các công việc liên quan!

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Tin tưởng vào Processaugust 6, 2018in “Daley Plaza”
Mang nó là các nhà thiết kế mới nổi của LocalJune 15, 2018in “”
Trong nhà so với sự kiện ngoài trời Ngày 16, 2018in “Chicago”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *