PurseForum Roundup – 20 tháng 5

Vui mừng thứ Sáu! Chúng tôi trở lại với một phiên bản nữa của PurseForum Roundup. PurseForum rất bận rộn suốt ngày đêm với tư cách là các thành viên từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ những câu chuyện, lời khuyên, phơi bày cũng như nhiều hơn nữa. Trong những năm qua, PurseForum đã tiến triển để bao gồm một số cách thức của các lĩnh vực sống như nhà & vườn cũng như sách & âm nhạc, cũng như chúng tôi cũng có những lĩnh vực để đi qua sức khỏe, các mối quan hệ, sự nghiệp cũng như nhiều chủ đề. Thật dễ dàng để tham gia, vì vậy nếu bạn chưa kết thúc là một phần của gia đình chúng tôi, xin vui lòng làm.

Đối với Roundup của chúng tôi trong tuần này, chúng tôi đã lao vào một vài subforum ưa thích của chúng tôi cho những con cáu kỉnh cũng như tiết lộ. Chúng tôi cũng đã dành một chút thời gian chất lượng cao trong Hermès và chúng tôi đã phát hiện ra một sự phục hồi túi tuyệt vời ở Louis Vuitton.

Ở Chloé tuần này, chúng tôi đã tìm thấy một Drew hoàn toàn mới. Đây là một chiếc túi đã tìm kiếm một số tìm kiếm, cũng như chúng tôi rất vui mừng khi Marylicy có thể phát hiện ra giấc mơ của cô ấy đã vẽ đúng lúc cho Ngày của Mẹ cũng như cho chúng tôi thấy! Một năm là một thời gian dài để tìm kiếm một chiếc túi, tuy nhiên điều này hoàn toàn đáng để chờ đợi. Paris Magic đang cố gắng chọn một Marcie mới, cũng như tại thời điểm viết bài này, vẫn còn thời gian để bạn đánh giá. Chúng tôi thích khi các thành viên của chúng tôi kết hợp với nhau để thực hiện một trận đấu tốt nhất.

Chynadoil1 đã đối xử với chúng tôi một cái nhìn bên trong ví Louis Vuitton Zippy mới của cô ấy, cũng như nó rất ngon! Louis Vuitton là một trong những subforum bận rộn nhất của chúng tôi, cũng như thương hiệu nóng này liên tục tạo ra các sản phẩm da nhỏ không thể cưỡng lại (SLG).

Một trong những chủ đề ưa thích của chúng tôi trong tuần này đến từ Shoppaholic, người đã đưa ra quyết định rằng đó là thời điểm cao để sửa đổi da Vachetta trên Keepall của cô, một LV Classic. Chúng tôi thấy loại điều này ngay tại đây cũng như trên các trang web DIY, tuy nhiên khi các thành viên của chúng tôi đi sâu, tất cả đều thú vị hơn rất nhiều.

Và chúng tôi yêu thích kết quả của Shop Shopp đã làm một nhiệm vụ tuyệt vời cũng như chiếc túi mới là sự hoàn hảo.

Và bây giờ cho một số tiếp xúc nhanh chóng xung quanh diễn đàn!

Chúng tôi đã chia sẻ một số túi Gucci Tian cũng như các phụ kiện tuần trước. Tuần này, tại Kate Spade Subforum, chúng tôi đã phát hiện ra ngân sách khá Gucci Tian này đi kèm với Đế chế Red Doris này trong đó Kate Spade bạn đang sử dụng chủ đề hôm nay, nhờ NAN246. Tương tự như vậy trong Kate Spade, chúng tôi có một chủ đề giày hoàn toàn mới, vì vậy nếu giày Kate Kate là thứ của bạn, đây có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Tenkrat đã trở nên khó khăn cho Massaccesi! Không có gì đáng ngạc nhiên, vì những chiếc túi tuyệt đẹp này được làm tốt cũng như tạo kiểu cho sự hoàn hảo. Nếu bạn tin vào một chiếc túi mùa hè trắng, hãy kiểm tra hệ thực vật đáng yêu này, tương tự như vậy của bộ sưu tập tuyệt vời của Tenkrat.

Tất cả các thành viên của chúng tôi đều hiểu một chiếc túi HG là gì: Chén Thánh, một chiếc túi ám ảnh ước mơ của bạn cũng như giữ cho bạn kiểm tra với các cộng sự bán hàng của bạn một cách thường xuyên. Dextersmom đã phát hiện ra HG Chanel của cô trong tuần này, cũng như người hâm mộ của thương hiệu mẫu Chevron giật gân đã chia sẻ một tiếng thở hổn hển tập thể khi cô phơi bày vẻ đẹp này.

Raina1981 đã rất bận rộn với Hermès, cũng như chúng tôi, tất nhiên, lo lắng để xem những gì bên trong những chiếc hộp màu cam đó! Đi đến con tàu mẹ của người Hồi giáo (vì những người hâm mộ Hermès gọi điện thoại một cách trìu mến là cửa hàng hàng đầu tại Faubourg St.-Honoré) luôn thú vị, cũng như thậm chí nhiều hơn nữa nếu không thể mua Kelly hoặc Birkin. Chúng tôi đã giành được sự bất ngờ, tuy nhiên đủ để nói rằng Raina1981 có rất nhiều sự phấn khích và hoàn toàn được thêm vào bộ sưu tập ví của cô ấy.

Hermesdaisuki cũng bắt gặp chúng tôi trong bộ sưu tập đang phát triển của cô ấy trong tuần này. Bolide là một trong những chiếc túi xách ban đầu của Hermès, có từ năm 1923. Nếu hai túi tốt hơn một chiếc, thì chắc chắn bốn túi tốt hơn nhiều so với hai bài viết của Hermesdaisuki, để thấy nhiều tác phẩm kinh điển lộng lẫy này.

Rami00 đã làm việc trên bộ sưu tập TEN TAG của mình một thời gian, rất cẩn thận chọn mỗi túi để đảm bảo rằng một bộ mười sẽ làm. Túi cuối cùng của cô là chiếc Birkin nổi tiếng cũng như truyền thống, cũng như đây là tuần cô đứng đầu bộ sưu tập của mình với chiếc túi tối thượng với màu sắc tốt nhất cũng như da. Mặc dù một chiếc Birkin là một khoản đầu tư đáng kể, nhưng chúng tôi đã tin vào các khoản tiền chi cho những chiếc túi mà don don cuối cùng, so với một chiếc túi như thế này sẽ tồn tại mãi mãi. Bạn nghĩ sao?

Điều đó kết thúc phiên bản này của The PurseForum Roundup, cũng như đó là một kết thúc! Chúng tôi rất vui mừng khi bạn ghé vào cũng như hy vọng sẽ gặp bạn ngay tại đây vào tuần tới cho một phiên bản nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *