Hướng dẫn: Chính xác là làm thế nào để buộc chiếc khăn Hermès của bạn, Phần II

Xin chào, mọi người! Tôi đã trở lại với chiếc khăn Hermès buộc bài viết ngắn phần hai (đây là phần một), điện boogaloo điện, nơi tôi sẽ cố gắng thảo luận với bạn chính xác cách buộc khăn Hermès của bạn ở các định dạng khác, đặc biệt là kích thước serape, kích thước serape, Pochette, Twilly cũng như Maxi Twilly Slim.

Nếu bạn đã kiểm tra phần một (hoặc yêu cầu bồi dưỡng), bạn có thể kiểm tra phần một ngay bây giờ.

Điều này đặc biệt cần thiết vì bạn sẽ muốn hiểu chính xác làm thế nào để gấp khăn quàng cổ của bạn trong nếp gấp hoặc sai lệch.

Chiếc khăn choàng 140cm

Dường như với tôi, nhiều người hoặc chọn kích thước bình thường, vuông 90cm (carr Carrè hoặc pm/petit modele) hoặc kích thước lớn hơn, 140cm (khăn choàng hoặc gm/grand modele). Cá nhân tôi phát hiện ra rằng cả hai kích thước đều có cách sử dụng của chúng, mặc dù thông thường các kích thước lớn hơn có thể thực tế hơn một chút (đối với sự ấm áp) cũng như không chỉ trang trí. Điều này đúng bất kể bạn đang sử dụng một chiếc khăn lụa, mousseline hay hỗn hợp cashmere/lụa 140cm; Đối với tôi, họ rất ấm áp, cũng như đối với tôi, các giao dịch mua của tôi dựa nhiều hơn vào phong cách hơn là sự pha trộn. Mặc dù máy rút tiền cực kỳ mềm cũng như ấm cúng, tôi phát hiện ra rằng màu sắc trung thực hơn cũng như táo bạo hơn trên lụa, cũng như lụa cũng ít cồng kềnh hơn. Cá nhân tôi thích mousselines, tuy nhiên khi bạn có thể thấy tất cả các lớp cùng một lúc, nó rất khó khăn để chỉ ra chính xác cách một người được buộc. Vì những lý do này, tôi đã chọn sử dụng một lụa 140cm để chứng minh các lựa chọn buộc cho kích thước này, vì nó sẽ đơn giản hơn để bạn thấy. Nhiều trong số các lựa chọn này có thể được hoàn thành với bất kỳ loại định dạng lớn hơn này, cho dù là Cashmere Blend, Silk hay Mousseline.

Nhiều mối quan hệ cơ bản mà tôi đã thể hiện với 90cm bạn có thể hoàn thành tương tự với 140cm, nó sẽ dày hơn một chút cũng như dài hơn. Bạn có thể nhất thiết chỉ là thiên vị gấp một chiếc cashmere GM cũng như nhét nó vào một chiếc blazer vì nó sẽ dài hơn gấu áo của một chiếc blazer; Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với một chiếc áo dài hơn.

GM serape này trong một nếp gấp thiên vị vẫn còn dài cho blazer này

Bạn cũng có thể chiếm chiều dài một chút bằng cách quấn serape quanh cổ khi đầu tiên.

Bao bọc serape quanh cổ của bạn khi làm cho serape ngắn hơn một chút. Mặc dù vậy, nó vẫn còn lâu để nhét vào chiếc áo cộc tay này.

Bạn có những lựa chọn khác sau khi quấn nó quanh cổ. Bạn có thể làm một nửa cà vạt sẽ làm cho serape ngắn hơn cũng như sẽ làm lộn xộn phong cách độc đáo. Hơn nữa, nếu bạn muốn giữ serape chủ yếu quanh cổ, thì bạn có thể đặt các đầu đang treo trước mặt bạn sau cổ cũng như buộc chúng lại với nhau.

Xu hướng gấp cũng như quấn quanh cổ khi – một nửa cà vạt ở phía trước – các đầu được đưa ra sau cổ cũng như kết nối với nhau.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là gấp serape vào một tam giác (trên cùng bên trái) cũng như đặt tam giác trước mặt bạn (giữa), với các đầu bị treo xuống phía sau bạn. Kéo các đầu xung quanh phía sau cổ cũng như phía trước của bạn (trên cùng bên phải), cũng như nửa nút kết hợp với nhau (phía dưới bên trái). Bạn có thể nhét cái này vào áo khoác, áo cộc tay hoặc áo khoác.

Tương tự như một trong những lựa chọn tôi đã thảo luận trong Phần một, Bias gấp Serape cũng như quấn các đầu xung quanh nhau khi (trên cùng cũng như bên phải). Sau đó mang các đầu xung quanh phía sau cổ của bạn (phía dưới bên trái). Bạn có thể buộc chúng cũng như được thực hiện, hoặc bạn có thể kéo chúng trước mặt bạn (giữa dưới). Bạn cũng có thể buộc chúng buộc chúng trước mặt bạn (phía dưới bên phải).

Tất nhiên, có một kỹ thuật cực kỳ dễ dàng này luôn hoạt động nếu bạn không có thời gian để chơi. Bias nếp gấp, cũng như đưa giữa sang một bên của bạn, cũng như các đầu ở phía bên kia (bên trái). Mang các đầu với giữa (phải).

Lần này tôi cũng đã thể hiện trong bài viết ngắn cuối cùng cuối cùng tôi thích chính xác nó trông như thế nào trên chiếc khăn choàng này, vì vậy ngay tại đây nó lại là một lần nữa. Bias gấp khăn choàng, cũng như mang giữa một bên, tạo ra một vòng lặp, cũng như các đầu ở phía bên kia (giữa trên cùng). Trong khi tốt nhất ở trên bạn mang cả hai đầu mặc dù vòng lặp, ngay tại đây chỉ cần mang một đầu với vòng lặp (trên cùng bên phải). Đưa bàn tay của bạn ở phía xa của vòng lặp cũng như (phía dưới bên trái), cũng như lấy đầu kia, kéo nó bằng (giữa dưới). thay đổi (dưới cùng bên phải). Xong (giữa)!

Đây là một kỹ thuật buộc không chính thức của người Viking mà tôi đã tạo ra khoảng 15 năm trước, lần đầu tiên tôi thử chiếc khăn choàng GM Cashmere. Tôi muốn xem liệu có một phương pháp nào tôi có thể giữ nó trên vai, để đảm bảo rằng nó trông có vẻ như không có nguy cơ bị rơi ra. Gấp serape thành một hình tam giác cũng như treo nó qua vai của bạn với điểm treo xuống lưng cũng như các đầu ở phía trước (trên cùng bên trái). Bọc các đầu xung quanh nhau; Điều này sẽ ngồi ở đâu đó ở hoặc một vài inch dưới trái tim của bạn (giữa trên cũng như bên phải). Mang các đầu xung quanh trở lại (dưới cùng bên trái) cũng như cà vạt tHem cùng nhau sau lưng của bạn, dưới tam giác (giữa dưới). Điều chỉnh.

Mặc dù tôi phát hiện ra những chiếc nhẫn khăn có thể hữu ích trong việc đạt được các kỹ thuật buộc thú vị cho khăn choàng, quan điểm cá nhân của tôi là chúng hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cho mục đích hữu ích, như chiếm chiều dài hoặc tạo ra số lượng vật liệu bạn đang sử dụng dễ quản lý hơn nhiều. Tôi thực sự chỉ có một âm thanh serape cũng như tôi không thường xuyên sử dụng nó; Nếu tôi sử dụng một serape để đi ra ngoài, thì rất có thể tôi sẽ cởi nó ngay khi tôi vào trong nhà bạn cũng như áo khoác của tôi đã tắt. Nếu tôi sử dụng nó để ở trong nhà của bạn (cho một bữa tối hoặc sự kiện, hoặc một số điều hòa không khí) thì tôi có xu hướng nhận ra rằng tôi đang bị quá nóng vào giây phút cuối cùng, cũng như trong năm giây đó của sự tuyệt vọng mồ hôi, tôi không muốn bị bắt vuốt ve một cashmere mousseline hoặc snag-gable tinh tế. Tuy nhiên, bạn có thể muốn một vài tùy chọn, vì vậy ngay tại đây họ là:

Bias nếp gấp, cũng như đặt một kết thúc bằng một lỗ mở (phía dưới bên trái). Bạn có thể được thực hiện, hoặc bạn có thể mang các đầu phía sau bạn cũng như buộc chúng lại với nhau (dưới cùng bên phải).

Xu hướng gấp khăn quàng cổ cũng như treo nó quanh cổ bạn với cả hai đầu treo xuống. Mang cả hai đầu với cả hai lỗ mở (công việc giành chiến thắng này với một cashmere trừ khi bạn có một chiếc nhẫn serape cực kỳ lớn). Bạn có thể được thực hiện ngay tại đây (trên cùng bên trái) hoặc bạn có thể tạo một vòng lặp với vật liệu bạn mang theo âm thanh (giữa trên) cũng như mang một đầu với nó (trên cùng bên phải), hoặc cả hai đầu với nó, với Kết thúc đi theo hướng ngược lại (phía dưới bên trái). Bạn có thể thắt chặt vòng lặp cũng như được thực hiện, hoặc bạn có thể kéo các đầu chủ yếu bằng hoặc tất cả các phương thức với (giữa dưới) cũng như sau đó thắt chặt vòng lặp (dưới cùng bên phải).

Xu hướng gấp khăn quàng cổ cũng như kéo một đầu mặc dù cả hai lỗ, di chuyển âm thanh đến giữa chiếc khăn choàng gấp. Quấn serape quanh cổ của bạn tất cả các phương pháp một lần, với cả hai đầu treo xuống trước mặt bạn cũng như âm thanh ở giữa cổ của bạn (trên cùng bên trái). Bạn có thể được thực hiện ở đây, hoặc buộc các đầu lại với nhau. Nếu bạn muốn tiếp tục – như trên, hãy kéo vật liệu mà Lôi đi mặc dù âm thanh ra một chút, tạo ra một vòng lặp (trên cùng bên phải). Kéo cả hai đầu với vòng lặp đó (phía dưới bên trái cũng như giữa). Siết chặt vòng cũng như thay đổi (dưới cùng bên phải).

Pochette

Tại khoảng 45cm vuông, pochette nhỏ. Có ít chất liệu làm cho chiếc khăn này nhiều hơn một đoạn nhấn cho một màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện một nếp gấp thiên vị cũng như chỉ cần buộc nó quanh cổ như thế –

– hoặc gấp nó thành một nửa đường chéo cũng như buộc nó quanh cổ của bạn.

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn một chút, bạn có thể sử dụng một chiếc nhẫn Twilly. Hermès được sử dụng để cung cấp những thứ này, tuy nhiên bạn có thể khám phá các phiên bản tương tự trên Etsy.

Trong trường hợp này, âm thanh trang trí hơn nhiều so với hữu ích. Ở đây, bạn có thể thực hiện một nếp gấp thiên vị cũng như trượt âm thanh twilly vào giữa. Sau đó, bạn chỉ có thể buộc nó quanh cổ, hoặc thậm chí là đầu của bạn, giống như một chiếc băng đô.

Bạn cũng có thể trượt từng đầu bằng một lỗ mở cũng như đeo nó quanh cổ như thế.

Một kỹ thuật khác là thiên vị gấp pochette, sau đó trượt âm thanh lên một đầu của nó (trên cùng bên phải). Kéo ra các vật liệu đang được giữ trên võ đài, tạo ra một vòng (phía dưới bên trái). Kéo đầu kia bằng vòng lặp cũng như thắt chặt vòng (phía dưới bên phải).

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng một âm thanh khăn quàng cổ có kích thước thông thường với một pochette-chỉ cần trượt nó vào giữa cũng như buộc sau cổ của bạn.

Nếu âm thanh không phải là lớn, bạn có thể thử luồn từng đầu với nó theo hướng ngược lại (giữa) cũng như kéo (phải).

Twilly

Cuối cùng, Twilly. Nếu bạn đã đọc các bài báo của tôi trong một thời gian, bạn có thể nhớ rằng Twilly ban đầu được Hermès giới thiệu vào năm 2002 như một chiếc khăn được đeo; Khách hàng đã đưa ra khái niệm sử dụng chúng để buộc xung quanh tay cầm túi.

Sự ra đời của Twilly trong danh mục khăn Hermès.

Có một vài phương pháp dễ dàng khác để đeo twilly, cho dù chỉ kết nối quanh cổ của bạn, hoặc sử dụng các kỹ thuật khác với một vòng khăn nhỏ.

Đây là một cái gì đó khác mà tôi nghĩ ra đó là một chút bất thường cũng như niềm vui.

Lấy một twilly cũng như luồn nó với một âm thanh ở một bên. Bạn có thể phải chơi với nó để có được tỷ lệ đúng, tuy nhiên nó giữa giữa cuối cũng như giữa (trên cùng bên trái). Sau đó luồn vào đầu kia bằng các lỗ mở một lần nữa, đi theo cùng một hướng (trên cùng giữa cũng như bên phải), để đảm bảo rằng bạn có hai vòng phát ra từ đỉnh của âm thanh (giữa bên trái). Xoay âm thanh sang một bên cũng như chơi với các vòng lặp để đảm bảo rằng bây giờ bạn có một vòng lặp trên cùng cũng như vòng lặp dưới (giữa bên phải). Sẽ có một kết thúc dài hơn cũng như một kết thúc ngắn hơn. Đặt âm thanh khăn quàng vào phần cổ của bạn theo chiều dọc với đầu ngắn treo xuống trước mặt bạn, cũng như quấn đầu dài quanh cổ bạn để đảm bảo rằng kết thúc xuất hiện cũng như ngồi cạnh âm thanh khăn quàng(phía dưới bên trái). Tuck đó dài hơn vào phần mở đầu của âm thanh khăn quàng sau, cũng như kéo xuống cũng như ra ngoài để đảm bảo rằng cả hai đầu bây giờ đang bị treo trước mặt bạn (giữa dưới). Thay đổi (giữa).

Cách buộc một thỏa thuận Hermès với mặt nạ

Tôi đã có một số yêu cầu cho một thỏa thuận khăn quàng cổ với mặt nạ, điều mà tôi miễn cưỡng làm. Đầu tiên, mặt nạ sẽ hoàn toàn là trang trí-lụa không được đánh giá cao cho bất kỳ loại khả năng nào để bảo vệ chống lại các vi sinh vật trong không khí hoặc vật chất hạt. Thứ hai, bạn sẽ phải giặt giũ thường xuyên, điều này sẽ tạo ra rất nhiều trang phục không cần thiết cũng như nước mắt. Thứ ba, lụa không thực sự giữ chặt rất tốt; Tôi đã thử phương pháp gấp đã đi xung quanh mạng xã hội (được thực hiện bằng bông) cũng như nhiều lần tôi kết thúc với một mớ hỗn độn mềm mại. Cuối cùng, lụa thực sự không thoáng khí, vì vậy nếu thực tế bạn xử lý để buộc nó đủ chặt để bảo vệ bạn Hít vào lỗ mũi của tôi, mà tôi không đề xuất).

Tuy nhiên, tôi đã bắt gặp một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tích hợp chiếc khăn Hermès đó với tùy chọn mặt nạ khả thi. Vui lòng kiểm tra Instgrammer @ManastashMercantile – họ đã tìm ra một phương pháp để sản xuất mặt nạ từ mẫu mặt nạ Olson, cũng như bao gồm một khu vực để chèn một bộ lọc (bạn cũng có thể mua một bản phối hợp mà tôi sẽ yêu cầu kể từ khi tôi yêu cầu kể từ khi tôi yêu cầu Tóc đang trở nên hơi điên rồ vào thời điểm này) Từ những gì tôi hiểu, họ sử dụng số tiền thu được từ bán hàng mặt nạ để tài trợ cho mặt nạ cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Tôi không liên kết với người này, cũng như tôi đã có của tôi, tuy nhiên nó có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với những gì tôi đã cố gắng tìm kiếm.

Lựa chọn khác

Nếu bạn rất vui mừng trong các khuyến nghị này cũng như muốn một số khả năng buộc nhiều hơn, có những tài nguyên tuyệt vời khác trực tuyến. Tôi chỉ bắt đầu bạn với một số nguyên tắc cơ bản mà tôi sử dụng. Một địa điểm tuyệt vời để đi là đến trang web Maitai của tôi, vì cô ấy thực sự là một người sành về việc buộc khăn. Cô ấy cũng cung cấp một số vòng khăn phối hợp tuyệt vời cũng như các phụ kiện Hermès, cũng như viết một blog thực sự đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *