Dautore liên kết dây đeo Hobo

Khi các bạn còn là những đứa trẻ, bạn đã bao giờ tham gia vào việc dệt dây buộc thực sự phức tạp với các dải nhựa, có màu sắc rực rỡ, bất kể chúng là gì? Những thứ bạn đã từng làm dây buộc? Tôi đã làm, cũng như kết quả cuối cùng luôn luôn là cột dệt hộp kỳ lạ, cứng nhắc của sự vô dụng. Đối với cuộc sống của tôi, tôi có thể ghi nhớ những gì chúng tôi đã làm với họ hoặc tại sao chúng tôi cảm thấy rất bắt buộc phải làm cho họ. Đó là một nghi thức kỳ lạ của thời con gái, cũng như một nghi thức mà tôi có thể hoàn toàn vị trí bây giờ khi tôi nhìn lại nó.

Và lý do mà tôi đã nhìn lại nó là Dautore liên kết dây đeo Hobo.

Ít nhất, có vẻ như ai đó đã tìm ra những việc cần làm với những cái dệt hộp kỳ lạ của chúng tôi – làm cho chúng vào dây đai túi xách! Tôi lo lắng rằng họ có thể làm phẳng theo thời gian cũng như sử dụng, tuy nhiên ngoài ra, nó thực sự là một ý tưởng tốt. Họ có hình học cũng như trông hiện đại trong bảng màu bị tắt tiếng này, cũng như họ cung cấp lãi suất trực quan theo cách mà các nhà thiết kế khác có thể phụ thuộc vào phần cứng.

Điều ngăn tôi hoàn toàn nhiệt tình là màu sắc. Chắc chắn, nó đi cùng với hình học tối giản mà chúng tôi đã tiếp tục ở đây, tuy nhiên, đó là sắc thái của súp đậu cũng như tôi không đặc biệt thích nó. Có vẻ như thực tế không phải là người không phải là một màu sắc chính hãng, thực tế không, dao động ở giữa hai lựa chọn, không muốn chọn bên này hay bên kia. Cũng như cuối cùng, tôi muốn một chiếc túi tự tin theo hướng ước mơ của nó. Thỏa thuận dây buộc là một liên lạc dễ thương, mặc dù. Mua qua Bloomingdale, với giá $ 580.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *