Gặp Jennifer Alfano

Cảm ơn người bạn tốt của tôi Sari Brown tại Lux Couture, Vlad cũng như tôi có thể đáp ứng một nhà thiết kế mới tuyệt vời hơn khi ở thành phố New York vào tháng trước, Jennifer Alfano. Trong khi Jennifer mới hơn với thế giới ví, cô đã ở trong thế giới thời trang trong hơn hai mươi năm. Chúng tôi đã đến văn phòng của cô ấy ở thành phố New York để thỏa mãn Jennifer cũng như chuyên gia bình minh của cô ấy. Cô ấy vừa gửi một vài chiếc túi mùa xuân của mình vào buổi sáng mà chúng tôi đến, tuy nhiên sự lựa chọn cho chúng tôi thấy vẫn còn tuyệt vời cũng như tôi có thể không hỗ trợ tuy nhiên ham muốn sau khi cô ấy sống động. Phần tốt nhất trong văn phòng của cô là bảng phía sau bàn làm việc của cô, với một bức ảnh vẽ tay về một chiếc ví, những lời khen ngợi của con gái cô. Chúng tôi ngồi xuống với Jennifer để khám phá rất nhiều về túi xách của cô ấy, tại sao cô ấy tập trung vào kỳ lạ, cũng như một số sự thật hiểu về cô ấy. Hãy giải trí cũng như đảm bảo kiểm tra các túi của cô ấy được đánh dấu tại Lux Couture Lý tưởng ngay bây giờ – hãy giữ một trong khi bạn có thể!

PB: Chính xác thì làm thế nào bạn bước vào thế giới thời trang?

JA: Nền tảng của tôi về thời trang là một biên tập viên thời trang. Tôi bắt đầu gần 20 năm trước tại tạp chí Vogue sau đó tôi đến Bazaar. Tôi đã rời đi cũng như hỗ trợ giới thiệu tạp chí Lucky. Sau đó, tôi đã có đứa con thứ hai cũng như trở lại để trình bày với tư cách là giám đốc thời trang. Sau đó, tôi đã rời đi cũng như sáng tác cho họ với tư cách là người đóng góp.

PB: Chính xác thì bạn đã chuyển sang túi xách như thế nào?

JA: Tôi luôn tin rằng nếu có điều gì đó tôi không thể khám phá ra trong thời trang mà tôi yêu thích, tôi sẽ tự mình thử nó. Tôi có thể không bao giờ khám phá ra một chiếc ví mà tôi thích. Có một thỏa thuận tuyệt vời có sẵn mà chính xác cũng như rất nhiều với tiếng chuông cũng như còi. Tôi là một người tối giản hơn rất nhiều. Tôi thích thời trang 60 tuổi, như Jackie O; Chic, truyền thống tuy nhiên không nhàm chán. Tôi không thể khám phá ra nó vì vậy tôi đã quyết định làm túi xách.

Tôi có một chiếc túi xách đáng tin cậy. Tôi cảm thấy như rất nhiều nhà thiết kế không đặt rất nhiều niềm tin vào túi xách của họ. Họ không tạo ra cho phụ nữ; Họ đang tạo ra để trở thành xu hướng. Có rất nhiều vấn đề, tôi đã mở túi của mình cũng như nó giống như một lỗ đen.

Một điều khác về ví là bạn luôn yêu cầu một; Bạn không phải là một hình dạng, kích thước hoặc độ tuổi cụ thể để đánh giá cao nó. Truy cập trạng thái rất nhiều về một người. Những gì tôi muốn từ một chiếc ví là một chiếc ví nói với nhân vật của bạn tuy nhiên không có nhiều tính cách đến nỗi bạn không thấy người đó.

PB: ví của bạn được thực hiện ở đâu?

JA: Tất cả đều được sản xuất ở Ý. cao cấp phải thực sự được thực hiện theo một phương pháp chỉ ra sự sang trọng; Nó không được sản xuất hàng loạt. Trong khi một số người mua không quan tâm, tôi tin rằng có rất nhiều phụ nữ quan tâm chính xác cách làm ví. Anh chàng làm mẫu của tôi làm mẫu đường băng cho Chanel. Anh ấy thật tuyệt vời cũng như đó là một sự thích thú khi làm việc với những người như vậy!

PB: Điều gì khiến bạn chọn tập trung vào Exotics?

JA: Tôi thích màu sắc mà tôi có thể làm với exotics cũng như độ bão hòa của màu sắc. Thị trường kỳ lạ bây giờ rất lý tưởng. Tôi tin rằng túi của tôi cực kỳ đặc biệt cũng như rất nhiều người tìm kiếm một chiếc túi kỳ lạ đặc biệt. Cho mùa thu tới, tôi sẽ làm việc với đà điểu. Tôi có túi hàng ngày, tuy nhiên tôi đang cố gắng tìm túi của mình để trở thành một thứ khác.

PB: Ai là người mua Jennifer Alfano bình thường?

JA: Đó là người thích thời trang tuy nhiên không phải là hợp thời trang. Rất nhiều phụ nữ trong 30 tuổi hoặc 40, những người làm việc hoặc có trẻ hoặc cả hai. Đó là người phụ nữ có lối sống cũng như trẻ em. Cô ây là tôi!

PB: Biểu tượng thời trang của bạn là ai?

JA: Tôi thích Lee Radziwill cũng như Jane Birkin- Classic, American Chic, cũng như một chút phóng túng.

PB: Nếu bạn muốn ai đó mặc túi của bạn, đó sẽ là ai?

JA: Nếu tôi muốn ai đó mặc túi của tôi, đó sẽ là Sophia Coppola, Gwyneth Paltrow, hoặc Jennifer Connolly, hoặc Kate Bosworth (cô ấy thật dễ thương!). Tôi thực sự thích điều đó sớm nhất là thời điểm 60, 70 trong thời trang.

PB: Những màu sắc nào chúng ta sẽ thấy từ bạn các mùa sắp tới?

JA: Tôi hy vọng Pink không quay trở lại, vì tôi sẽ gặp rắc rối! Tôi không phải là một fan hâm mộ của màu hồng. Tuy nhiên, tôi sẽ sử dụng màu tím, loại bỏ blues, teal, đỏ, cũng như mù tạt. Tôi đang phiêu lưu hơn rất nhiều với màu sắc.

PB: Chúng ta có thể mong đợi điều gì ở bạn trong tương lai?

JA: Thắt lưng hoàn toàn đến. Tôi đang mở rộng bộ sưu tập thành rất nhiều exotics. Tôi có những khái niệm khác chắc chắn, tuy nhiên đây là nơi tôi sẽ đến bây giờ!

PB: Chính xác thì việc tiếp xúc với ngôi sao với bạn rất quan trọng như thế nào?

JA: Tôi yêu cầu nó chắc chắn. Tuy nhiên, tôi tin rằng những người nhận được ví của tôi không yêu cầu để xem sự tiếp xúc của ngôi sao để có được túi của tôi. Tuy nhiên đối với báo chí, nó là quan trọng. Để phát triển một thương hiệu ngày nay, đây là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên đây không phải là khách hàng của tôi. Tôi muốn nó cũng như nó chắc chắn không bị tổn thương mặc dù! Tôi không tin rằng người phụ nữ nhận được túi của tôi sẽ nhận được nó kể từ khi cô ấy nhìn thấy nó trên một người nổi tiếng, tuy nhiên nó có thể mang lại cho tôi thêm một khách hàng.

PB: Cái gì trên cửa hàng Internethiện tại mang túi của bạn?

Lux couture. Tôi cũng nhận đơn đặt hàng trên trang web của mình, tuy nhiên thường là Lux Couture.

PB: Túi hàng ngày của bạn là gì?

JA: The Getaway, The Morgan, cũng như Allegra. Tôi không phải là một bộ chuyển đổi túi lớn. Tôi thích hai ly hợp cũng như túi hai ngày một mùa!

PB: Cái gì trong túi xách của bạn?

JA: Chương trình nghị sự của Hermes, Thẻ dịch vụ, bút, Son môi NARS, Chap Stick, BlackBerry, Trò chơi ô chữ từ NYT! Tôi luôn có câu đố ô chữ của mình. Tôi cố gắng chỉnh sửa những gì tôi có trong ví của mình cũng như tôi vô cùng khó chịu khi ai đó vượt qua nó!

PB: Bạn thích gì?

JA: Sô cô la từ Maison du Chocolat!

PB: Ở đâu ??! Gì? Chúng tôi thích sô cô la!

JA: Maison du Chocolat đang ở Madison Ave cũng như thứ 79! Nó là tiếng Pháp, cũng như là tốt nhất! Nó là sô cô la cực kỳ nghiêm trọng.

PB: Cuối tuần của bạn như thế nào?

JA: Tôi có hai cô con gái; Họ 8 tuổi cũng như 6. Chúng tôi đi tập bóng rổ, cờ bóng đá, bữa tối gia đình. Chúng tôi chỉ thư giãn vào cuối tuần cũng như có thời gian hộ gia đình.

PB: Có phải những người yêu thích ví phụ nữ của bạn?

JA: Một chút của tôi, người già không có! Allegra cũng như bến du thuyền được đặt theo tên của các con gái tôi. Tuy nhiên, chúng cực kỳ quan trọng với tôi cũng như sẽ nói với tôi rằng tôi hy vọng bạn không làm chiếc túi đó vì nó không cực kỳ tốt!

PB: Bạn có trực tuyến trong thành phố không?

JA: Tôi trực tuyến ở Westchester.

PB: Bạn có khu vực ưa thích ở New York không?

JA: Công viên Trung tâm. cũng như quán bar Bemelmans tại khách sạn Carlyle; Tôi thích tất cả những thứ truyền thống của New York. Tôi thích Phòng trưng bày Neue. Nó được Lauder Lauder (như Estee Lauder) cũng như nghệ thuật của Áo.

PB: Sự thật hấp dẫn về bạn mà không ai biết?

JA: Tôi được đào tạo để trở thành một vũ công cổ điển trong 14 năm. Tôi đã đi học đại học. Tôi đã đưa ra quyết định đi học đại học ở New York. Bố tôi nói, thì sao nếu bạn bị gãy cả hai chân thì sao? Vì vậy, tôi đã nói, Fine Fine! Tôi ngừng nhảy vào năm cuối đại học của mình, đó chỉ là thời gian.

PB: Chúng tôi đều là vận động viên ở trường đại học!

JA: Thể thao cung cấp cho bạn sự tự kiểm soát để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Bạn thực sự phải được tập trung cũng như sẵn sàng tiếp tục với các UPS cũng như thất bại.

PB: Đó là một sự thích thú thỏa mãn bạn! Nói cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ!

Khi Vlad chụp những bức ảnh của những chiếc túi tráng lệ, Jennifer Alfano đã có trong những mùa sắp tới, Jennifer, Dawn (Tư vấn Jennifer,), Vlad cũng như tôi trò chuyện như chúng ta là bạn cũ. Chúng tôi hoàn toàn ngưỡng mộ Jennifer cũng như Dawn, những người đã xuống trái đất cũng như sự thích thú để gặp gỡ. Mong đợi chỉ nghe nhiều hơn về nhà thiết kế này với tư cách là hướng dẫn kỳ nghỉ của Style.com, có sự tham gia của Jennifer Alfano Marina Clutch. Tìm kiếm rất nhiều túi thú vị hơn từ nhà thiết kế mới này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *