Nỗi ám ảnh cuối tuần: Ferragamo Alligator Carring

đội lên Amanda vì đã giữ pháo đài PB với tư cách là Vlad cũng như tôi tham gia vào một kỳ nghỉ của người Hồi giáo. Cho đến nay trong chuyến đi cụ thể này, chúng tôi hiếm khi kiểm tra email của mình cũng như tiếp tục xoay tay với nhau khi chúng tôi thấy người khác cố gắng làm việc một cách ranh mãnh bằng iPhone của chúng tôi. Tuy nhiên, hôm nay, sau một ngày dài dưới ánh mặt trời, cả hai chúng tôi đều đưa ra quyết định rằng đã đến lúc kiểm tra với tất cả các bạn. Cũng như đây là một bài kiểm tra đặc biệt thú vị, vì tôi đến mang ví.

Kìa, chiếc xe du lịch Ferragamo lớn nổi bật này. Vài năm trở lại Ferragamo đã lọt vào mắt tôi với Carlotta mang theo cũng như tôi đang yêu. Tôi hình dung nó là chiếc túi cuối tuần của tôi ở phía sau chiếc chuyển đổi tưởng tượng vô cùng tuyệt vời của tôi trên phương pháp của chúng tôi đến nhà Hamptons tưởng tượng của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi đã phát hiện ra một sự thay thế để rút cạn tài khoản ngân hàng tưởng tượng của mình với đầy đủ số tiền tưởng tượng, cũng như nó là một chiếc xe du lịch Ferragamo Alligator Salvatore Ferragamo kỳ lạ này.

Đây có phải là chiếc túi thần thánh nhất mà bạn từng thấy không? Khi chúng tôi đi vào phòng trưng bày Ferragamo để xem lại bộ sưu tập Resort 2012, mắt tôi ngay lập tức phát hiện ra chiếc túi này cũng như tôi có thể không làm gián đoạn ánh mắt của mình. Rất nhiều người sở hữu một tài khoản ngân hàng lớn cũng như chia sẻ những chiếc ví của nhà thiết kế của chúng tôi chọn Hermes Travel Birkin là lựa chọn lớn của họ, một lựa chọn dễ dự đoán hơn (nhưng tương tự như vậy) so với thiết kế này.

Ferragamo sử dụng một sự quyến rũ vô dụng cùng với các vật liệu siêu sang trọng. Trên thực tế, các góc dưới cùng của túi thêm phần cứng mang lại cảm giác của một số túi Alexander Wang hiện tại, để lại cảm giác chung về phong cách vừa tinh vi cũng như hông. Khi tôi có nhiều thông tin hơn về chiếc túi này, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ, mặc dù chi phí vẫn chưa được hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *