Gần đây yêu thương: Túi pastel Half Moon

Túi pastel vào mùa xuân năm 2020 (nhiều hơn sau đó), và trong khi tôi thường gắn bó với những người trung tính nhẹ trong những tháng ấm hơn như màu be và trắng, mùa xuân này có Một chiếc túi dễ thương và đầy màu sắc mà tôi dường như không thể thoát khỏi tâm trí của mình. Nhập: Túi vai nửa mặt trăng hàng. Màu vàng-pastel của chiếc túi này đã đánh cắp sự chú ý của tôi ngay lập tức và mặc dù nó cực kỳ đơn giản, tôi muốn mọi thứ về chiếc túi này.

Mặc dù chúng tôi không bao gồm hàng thường xuyên khi chúng tôi bao gồm các thương hiệu khác, nhưng nó vẫn là một thương hiệu mà chúng tôi chú ý. Được biết đến với chất lượng, nhưng thường là những chiếc túi không cần thiết, thương hiệu tạo ra những chiếc túi sành điệu thường bay dưới radar. Nếu bạn đã theo dõi loạt bài #Stayhomewithbag của chúng tôi trên Instagram, MEGS gần đây đã chia sẻ một trong những chiếc túi của cô ấy, điều đó thật kỳ lạ, cũng xảy ra để sở hữu một tông màu vàng pastel.

Bị mắc kẹt bởi hình dạng dễ dàng nhưng mát mẻ và độc đáo của nó, tôi có thể nhớ chính xác nơi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc túi này. Nó có thể đã ở trên Instagram, nhưng nó cũng có thể tôi tình cờ thấy người phụ nữ nhỏ bé này trong khi nghiên cứu cho một bài đăng khác. Dù bằng cách nào tôi vẫn nghĩ về chiếc túi này.

Nó rất đơn giản, nhưng mọi thứ về nó là của thời điểm này. Từ hình bóng theo phong cách túi vai của nó đến sự rung cảm tổng thể sạch sẽ và tối giản, chiếc túi này phản ánh phong trào kỷ nguyên thập niên 90 hiện đang diễn ra trong thời trang. Và trong khi nó hợp thời trang, nó cũng sở hữu một cảm giác cổ điển mà tôi thực sự ngưỡng mộ. Mặc dù màu vàng của nó là một màu vàng mà tôi thường đi, nhưng nó đã tắt đủ để hoạt động như một trung tính, nhưng vẫn cung cấp một chút pop cho tủ quần áo của tôi.

Túi nửa mặt trăng được chế tạo ở Ý từ một chiếc khăn da mềm với một bên trong lót da lộn. Kích thước tổng thể là 8 ″ L x 13,5 ″ W x 2,5 ″ D. Mua để đặt hàng trước thông qua MatchesF Fashion.com với giá $ 1,290.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *