Bottega Veneta đã cao su một vài chiếc túi nổi bật của nó

Bottega Veneta đã ở trên một quỹ đạo đi lên kể từ khi thương hiệu đã dọn dẹp nhà cửa vào năm 2018, mang lại kỹ năng mới khi Kering kinh doanh phụ huynh nhắm đến hiện đại hóa. Kể từ đó, thương hiệu Ý đã lưu trữ đã đi đầu trong các xu hướng, cũng như có thể tranh cãi rằng khi chúng ta nhìn lại những năm 2020, đó sẽ là thập kỷ của Bottega Veneta.

Từ các sản phẩm của giáo phái thích khởi động lốp xe, túi, khởi động Puddle cũng như Jodie với toàn bộ mô hình màu sắc ảnh hưởng đến phần lớn bởi Bottega Green, thương hiệu đã đóng góp cho nhiều xu hướng hiện tại ngày nay.

Thực sự vào … Cao su?

Đối với thủ thuật mới nhất của thương hiệu, đội phong cách tại Bottega Veneta đã thực hiện một vài hình bóng nổi bật nhất của nó và, tốt … cao su của họ.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, một trong những phong cách đầu tiên của Daniel Lee đã rời khỏi ngôi nhà, Arco Tote, được xử lý cao su mùa này như một phần của Salon 03 túi của BV. Nó mang một hình dạng chính xác chính xác như bản gốc, chỉ có nó được chế tạo hoàn toàn bằng cao su. Có hai kích cỡ được cung cấp mini cũng như trung bình, bán lẻ cho một $ 990 đơn giản cũng như $ 1,550. Điều này có vẻ như là một túi cực kỳ sang trọng, mặc dù có túi cực kỳ đắt đỏ để mang đến hồ bơi hoặc bãi biển, cũng như hồ bơi hoặc bãi biển chỉ imho. Giải thích hợp lý duy nhất cho một túi thiết kế được làm từ cao su là nếu có nước liên quan.

Bottega Veneta Tote cao su Arco
VIA LUISAVIAROMA.

$ 1.550.

Sau đó, đối với những người đang dễ bị nhảy vào hồ bơi hoặc một đài phun nước sau khi có nhiều Margaritas, hoặc nếu bạn vừa có túi xách của mình tràn vào một lần nữa, có phiên bản mới nhất của Tuy nhiên, vô cùng đắt tiền vẫn còn ham muốn đáng sợ đáng sợ Jodie. Được thực hiện hoàn toàn bằng cao su, Jodie độn trong cao su hơi, cũng như tôi có nghĩa là một chút, kinh tế hơn so với SIS khổng lồ, bán lẻ với giá 3,330 đô la. Tôi không chắc chắn nếu điều này cuối cùng này là một điều trị hoặc một kỹ thuật bởi vì, thành thật mà nói, khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy giá, tôi có những con bướm trong bụng tôi tin rằng chiếc túi đã giảm giá … suy nghĩ mơ ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *