Chanel thông báo ra mắt thương mại điện tử, có thể sớm vào mùa thu năm 2016

Nếu bạn đã chờ đợi vào ngày bạn có thể nhận được một chiếc túi Chanel hoàn toàn mới trực tuyến, sự chờ đợi của bạn gần như tăng lên. Cuối tuần trước, phụ nữ mặc trang phục hàng ngày đã nói chuyện với Bruno Pavlovsky, chủ tịch thời trang của Chanel, trong bộ sưu tập Metiers DiênArt 2015 tại thành phố New York. Trong cuộc trò chuyện, anh đã xác minh một vài điều đã được đồn đại từ lâu về thương hiệu đã tổ chức tăng trưởng trên doanh số bán hàng trên internet.

Pavlovsky đã trở nên nguy hiểm về các chi tiết, rất nhiều trong số đó có thể chưa được hoàn thành vào ngày đầu tiên này, tuy nhiên ông đã nói với WWD rằng thương hiệu đang thử nghiệm các kỹ thuật ra mắt. Mặc dù vậy, ông đã chỉ định rằng tất cả mọi thứ mà chúng ta đang làm đều phải được liên kết với một số cửa hàng gạch. Đó là theo các tuyên bố trước đây của Chanel, về quan điểm của công ty về thương mại điện tử, đặc biệt là xung quanh sự hài hòa gần đây của các thương hiệu trên thế giới.

Chúng tôi không hiểu chính xác những gì sẽ chỉ ra hoặc chính xác nó sẽ ảnh hưởng đến sự sẵn có của sản phẩm với khách hàng tư nhân như thế nào. Ngoài ra, Giới thiệu mùa thu 2016 không được thiết lập, cũng như các thương hiệu lớn như Chanel có xu hướng thận trọng cũng như có chủ ý với những sửa đổi như thế này. Chanel đã cung cấp đầy đủ các dòng mỹ phẩm, chăm sóc da cũng như hương thơm trên trang web của mình, vì vậy các bánh xe đã dần bắt đầu kêu gọi chuyển động.

Bạn đang mong chờ một ngày nào đó có thể mua Chanel trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *