Hermes giải quyết một vấn đề trái cây mà chúng tôi không hiểu rằng chúng tôi đã có

hermes nhận được điểm tín dụng cho rất nhiều điều – trở nên đắt đỏ, sang trọng, đặc biệt – tuy nhiên tôi không tin rằng thương hiệu Pháp có được là dí dỏm. Trên thực tế, đó luôn luôn là điều ưa thích của tôi về Hermes; Đối với tất cả các phương pháp mà doanh nghiệp tự coi mình rất nghiêm túc, sau đó, các nhà thiết kế đằng sau thế giới, rất nhiều sản phẩm cao cấp mong muốn cho thấy sự hài hước của họ. Cũng như bạn đã thấy bất cứ điều gì ranh mãnh cũng như sáng tạo ngày nay so với Túi Apple Hermes chưa? Có vẻ như chiếc túi này có từ một vài năm, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bất kỳ kiểu người nào trong số chúng ta nhìn thấy nó.

Túi xách có một lịch sử lâu dài khi những người di chuyển thực phẩm tận tụy-hãy nhớ rằng, Louis Vuitton Noe nổi tiếng khởi đầu cuộc sống của nó như một con tàu cho chai rượu sâm banh. Theo The Times, cuộc gọi điện thoại nào cho những chiếc ví nhỏ với dây đai dài, Hermes đã trả lời với một túi táo chắc chắn sẽ khiến bác sĩ tránh xa. (Har Har, trò đùa tội nghiệp, tôi biết. Nó Thứ Sáu.)

Tuy nhiên, bởi vì Hermes là tất cả về chi tiết, đây không phải là một chiếc túi để mang đồ ăn nhẹ buổi chiều của bạn theo phương pháp thanh lịch nhất cũng như tốn kém có thể. Nay Nay, nó cũng bao gồm một người giữ dao, chỉ trong tình huống mà bạn muốn cắt táo cũng như chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn. (Con dao xử lý sừng được hiển thị ở trên có thể được cung cấp riêng, chúng tôi không thể xác nhận. Đừng lo lắng, nó được lót bằng kim loại để giữ cho da thân thiện với môi trường sắc nét tuyệt vời nhất có thể. Cũng như ngay cả khi chiếc túi là một chút, ERR, hoạt động cụ thể, đối với một mảnh Hermes, chi phí không phải là một nửa xấu. Nó có giá trị $ 365 bằng Hermes. Cá nhân tôi, tôi muốn nhìn thấy một chiếc túi được làm trong hình anh ấy hình chữ nhật salad gia cầm.

[Hình ảnh bằng tạp chí Nylon]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *