Yêu Dachshunds? Sau đó, Judith Leiber Crystal Hold này dành cho bạn

, chỉ Judith Leiber mới thiết kế một sự nắm giữ trong sự giống nhau của một con dachshund.

Bạn biết gì? Tôi gần như luôn luôn là Team Judith Leiber. Tôi có thể tìm thấy niềm vui và sự thích thú mà mỗi túi có thể mang lại cho một người đeo hoặc người mang khác nhau. Nhưng người duy nhất tôi có thể tưởng tượng yêu thích Judith Leiber Dachshund Crystal Hold là một người yêu Dachshund. Donith hiểu sai ý tôi, có một nhóm lớn những người yêu thích những con chó dễ thương này. Nhưng bất kỳ cá nhân nào trong nhóm này cũng là một người hâm mộ túi xách muốn chi gần 6.000 đô la cho ly hợp pha lê. Tôi có thể trả lời điều đó. Và đó là lý do tại sao việc giữ này khó hơn một chút đối với tôi.

Nhiều tác phẩm Leiber là những tác phẩm nghệ thuật mà tôi tưởng tượng được trưng bày trong tủ phía sau cửa kính trong nhà của bạn. Và nếu bạn yêu thích Dachshunds, đó có thể chính xác là những gì bạn sẽ làm với bộ ly hợp này. Tôi phải trao nó cho Judith Leiber, cái giữ gần giống với giống chó thú cưng quyến rũ được biết đến với cái tên là chú chó We Weiner. Này, những con chó Weiner thậm chí còn tạo ra một ly hợp Leiber dễ thương. Nhưng có phải là sự hấp dẫn ở đó để bán chiếc túi này không?

Đây không phải là mảnh Leiber đối với tôi, không phải bằng một dặm dài, nhưng nó đủ chú ý để che đậy. Nhận thông qua Net A Porter với giá $ 5,795.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *