PurseForum Roundup – 29 tháng 3

Chúng tôi đã xuất hiện vào thứ Sáu cuối cùng của tháng 3, rất nhiều người đã tìm ra hơn bao giờ hết để chào đón mùa xuân, cũng như chúng tôi sẽ. Tuần này, bất kể điều kiện thời tiết bên ngoài, chúng tôi đã lùng sục PurseForum cho những dấu hiệu của những ngày ấm áp hơn sắp tới. Chúng tôi đã phát hiện ra một buổi giới thiệu túi đầy cảm hứng, một số món ngon trong nhà bếp, hoàn toàn quyến rũ, cũng như nhiều hơn nữa. Thứ sáu vui mừng!

Túi giới thiệu chủ đề là một vụ nổ như vậy. Bạn đã kiểm tra Subforum đặc biệt dành cho các chủ đề nổi bật này chưa? Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều hoạt động ở đó trong tuần này cũng như thực sự rất vui trong bộ sưu tập túi cực kỳ được quản lý của Crazy8baglady, cũng như nhiều hơn nữa. Thật khó để chọn một chiếc túi để tiêu đề bài đăng này, tuy nhiên chúng tôi chỉ thích ly hợp Gucci khá mận của cô ấy. Đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ thanh lịch cũng như mượt mà này !. Có một thỏa thuận tuyệt vời hơn rất nhiều để xem trong chương trình giới thiệu túi, vì vậy hãy chắc chắn đi đến thường xuyên.

Tuy nhiên, nó không ấm áp ngay tại đây, tuy nhiên khi chúng tôi phát hiện ra Goglam, mời Al Fresco Vignette trong nhà bếp, tôi đã ăn chủ đề này, chúng tôi có thể cảm thấy mặt trời trên khuôn mặt cũng như mùa xuân trong trái tim chúng tôi. Lazeny đã làm một chiếc bánh ngon cho chồng, cũng như Sweetpea83, Frozen Frozen Margarita thực sự đánh vào khu vực vào buổi chiều ấm áp tưởng tượng của chúng tôi. Chủ đề này luôn truyền cảm hứng, vì vậy hãy nói với chúng tôi: Bạn đã ăn gì hôm nay?

Subforum của Givenchy đã bận rộn trong tháng này, cũng như tuần này chúng tôi đã mất một thời gian dài để xem những thành viên có nhiều như trong chủ đề hành động. Kiwishopper đã chia sẻ một Antigona nhỏ màu đen truyền thống, cũng như chúng tôi có một hương vị rất cần thiết của mùa xuân khi chúng tôi xác định được Sugar Cane, con Antigona màu xanh trẻ sơ sinh tuyệt đẹp, được tạo kiểu rất đẹp. Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều việc phát hiện ra Givenchy tuyệt vời cũng như Intel trong chủ đề này, bao gồm những ưu đãi lớn của những chiếc túi sôi động đang chờ đợi trên những ngôi nhà thích thú vào mùa xuân này trong lần xuất bản này của Aluxe. Có lẽ một người được định sẵn để đi nhà với bạn. Mua sắm vui mừng!

Ở trong thời trang cao cấp, một chủ đề hoàn toàn mới tiếp tục giống như sự quyến rũ ngon ngọt. Lý tưởng ra khỏi con dơi, thành viên Purseforum Juicylover vui lòng chia sẻ bộ sưu tập cập nhật của cô cũng như tủ quyến rũ với những kho báu nhỏ tuyệt vời này. Kiểu dáng cũng như lưu trữ các kháng cáo ngon ngọt vẫn là những chủ đề nổi bật, cũng như chúng tôi tình cờ thấy bức tranh cổ điển này về sự hấp dẫn của Tatertot, Hummingbird trên Balenciaga của cô ấy, đưa chúng tôi vào một khung tâm trí của mùa xuân. Hãy nhớ rằng, những lời kêu gọi này làm những món quà tuyệt vời, vì vậy hãy chọn các tính năng bổ sung khi bạn có thể.

Chúng tôi luôn dừng lại ở Subforum Bottega Veneta, mặc dù, so với một vài phụ khác của chúng tôi, nó có phần bị khuất phục. Tuy nhiên, (và chúng tôi chỉ ra điều này với tất cả sự chân thành), phơi bày trong Subforum này luôn hoàn toàn tuyệt vời. Tình huống tại điểm: Nắm giữ nút thắt cá sấu thực sự giật gân này cũng như những chiếc nhẫn tuyệt vời từ Bottega Veneta Connoisseur TDL. Chủ đề giàu hình ảnh này khiến chúng tôi không nói nên lời. Hãy chắc chắn để xem các bài viết so sánh màu trên phương pháp của bạn với cửa hàng của bạn! P.S. Nếu bạn thích màu xanh lá cây, hãy giữ ghế của bạn trước khi nhấp vào đây.

Chúng tôi hy vọng vòng này vào tuần cuối cùng của tháng ba trên chiếc PurseForum đã làm bạn nóng lòng nếu bạn vẫn cảm thấy mùa đông lạnh lẽo. Đi đến tháng Tư, có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *