Tản bộ với Summertime với MCM Patricia đã gắn kết Hobo

Bạn có bao giờ nhận thấy một thương hiệu túi cụ thể mà chính xác là mới, giống như không có trong tâm trí của bạn. Nó giống như đột nhiên, một ngày nọ, bạn nhận ra bạn hoàn toàn vào thương hiệu này vì túi của nó chỉ tiếp tục xuất hiện cũng như bạn tiếp tục yêu chúng. Đó chính xác là cách tôi cảm nhận về MCM. Trong tám tháng qua đến một năm, tôi đã rất ngạc nhiên bởi chính xác tôi đã thấy một chiếc túi MCM mà tôi thực sự yêu thích. Không phải là tôi không hiểu hoặc thích nhiều túi MCM trước đây, tôi tin rằng tôi chỉ sử dụng để tin vào MCM vì chủ yếu cung cấp túi với logo monogram (rất nổi tiếng) của nó, tuy nhiên thương hiệu này còn nhiều hơn nhiều so với !! Mới gần đây tôi đã thực hiện một cú đúp khi MCM gửi cho chúng tôi các mẫu của Patricia hobo.

Chiếc túi này có kiểu dáng đẹp, sành điệu, cũng như phong cách theo một cách đơn giản, cũng như theo lời của MCM, Hobo Hồi này nhấn mạnh đến sự sang trọng không thể chối cãi. Nó bị ảnh hưởng bởi MCM, Patricia ấp ủ trên túi, tuy nhiên nó hoán đổi theo phong cách đơn giản, cong cho hình dạng hình hộp có cấu trúc hơn nhiều của người tiền nhiệm. Một phong cách dễ dàng với các chi tiết nâng cao tạo nên chiếc túi hàng ngày lý tưởng, cũng như đó là những gì tôi thích nhiều về cái này. Thật đơn giản để mặc cũng như trông tuyệt vời với quần jean, như chúng tôi đã làm cho buổi chụp của mình, cũng như tôi cũng có thể thấy mình ném nó qua hoặc trong vòng tay của tôi cùng với một cái nhìn mặc quần áo hoặc một Laid-back một trong những chiếc Hello, giày thể thao! Tôi thích rằng các đinh tán không phải là rất tinh tế, tuy nhiên họ cũng không cồng kềnh hay cũng như chunky. Theo lời của chính Goldilocks, họ đã đúng.

MCM Patricia hobo được chế tạo bằng da Tây Ban Nha mịn, cũng như tôi thực sự thích chất lượng cao của da này. Hạt làm cho nó thực sự tuyệt đẹp khi nhìn vào, trong khi nó cũng có vẻ rất bền, nó hoàn hảo cho một chiếc túi mà bạn sẽ sử dụng mỗi ngày. Phần cứng được đánh bóng làm nổi bật túi cũng như đóng cửa đẩy, dễ vận hành, dễ dàng hoạt động giữ cho tài sản của bạn an toàn. Hobo này bao gồm hai dây đai, một thỏa thuận hàng đầu với dây đeo cũng như dây đeo cơ thể chéo có thể điều chỉnh, cả hai đều hoàn toàn có thể tháo rời, điều này làm cho chiếc túi này trở nên đơn giản để đeo cũng như cực kỳ chức năng.

Bên trong có một túi khe ở bên trong phía trước, ngoài một túi có khóa kéo ở bên trong phía sau, mà tôi đã sử dụng cho mỹ phẩm cũng như các sản phẩm tương tự khác như hộp thuốc của tôi, dây tóc, cũng như kẹp tóc. Thông thường, tôi giữ tất cả những thứ đó trong một túi mỹ phẩm nhỏ, vì vậy việc sử dụng túi bên trong hỗ trợ hoàn toàn miễn phí phần còn lại của túi cho những thứ của tôi. Túi được lót trong một twill cotton, cũng như kích thước chung là 7,7 ″ x 8,9 x 2,6. Người phụ nữ gắn kết này bán lẻ với giá $ 965 cũng như được cung cấp thông qua MCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *