Da lộn cũng như synergy.

Có rất nhiều thứ thú vị xảy ra trong Brynn Capella Studio! Chúng tôi không chỉ chuẩn bị các bảng xếp hàng cho bộ sưu tập mùa xuân 2017 của chúng tôi để hiển thị cho các nhà bán lẻ, tuy nhiên chúng tôi đã chính thức hoàn thành da mùa thu 2017 của chúng tôi. Chọn da đã là một thách thức đặc biệt.

Có một vài lần mà chúng tôi tin rằng chúng tôi đã phát hiện ra sự kết hợp lý tưởng, khi đột nhiên, chúng tôi bắt gặp một lớp da hoặc cấu trúc mới dường như là mảnh bị mất chính xác cũng như sửa đổi toàn bộ vòm miệng. Chúng tôi cảm thấy rất quan trọng đối với chúng tôi để chọn da không chỉ có một loạt các màu hoạt động như một đơn vị, tuy nhiên cũng bao gồm một loạt các cấu trúc. Hai màu tương tự, với hai kết cấu cực kỳ khác nhau, gần như luôn có vẻ ngoài cực kỳ khác biệt.

Chúng tôi hiểu chúng tôi mong muốn sự cân bằng giữa các tính trung tính cũng như màu sắc. Điều tuyệt vời về mùa thu, là màu sắc đó có thể thực sự là trung lập, như trong mùa xuân một màu sắc thực sự xuất hiện. Vì vậy, đối với chúng tôi là trung lập của chương trình là một loại màu nâu cũng như màu đen, tuy nhiên cũng màu xanh cũng như màu xanh lá cây. Brown cũng như túi màu xanh mang lại thực sự tốt cho chúng ta cũng như không phải là màu đen. Tất nhiên, luôn có một người yêu cầu một chiếc túi màu đen, tuy nhiên Brynn thích cung cấp một màu đen đau khổ hoặc màu than chứ không phải màu đen hạt đầy đủ, tuy nhiên mỗi mùa ít nhất, cô ấy làm với sự xoắn của chính mình, giống như một màu vui vẻ bên trong hoặc một dây kéo màu khác nhau.

Với tất cả những khía cạnh trong tâm trí này, cũng như tất cả các màu sắc đẹp được cung cấp mỗi mùa, tôi không thể nói rằng tôi bị sốc, họ đã mất một vài lần lặp để khám phá sự kết hợp tốt nhất. Một điều tôi đặc biệt ngây ngất là hai chiếc da lộn mùa thu 2017. Chúng tôi đã chọn một sự thân thiện với môi trường rêu mềm cũng như một màu rỉ sét phong phú sẽ thêm một viên ngọc độc đáo của màu sắc cho màu đất của một tủ quần áo mùa thu. Theo dõi mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật trực quan theo thời gian thực về tất cả sự phát triển theo phong cách của chúng tôi cũng như các sự kiện!

Cái nào của bạn yêu thích của bạn?

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Nó trung tính hơn một túi màu đen!?! Ngày 15 tháng 1 năm 2022in “Màu da”
BTS: Chỉ có Bestjune 3, 2016in “kinh doanh thời trang”
Ba lô chuyển đổi nhỏ ưa thích của bạn là … ngày 31 tháng 1 năm 2022in “Lauren”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *