Givenchy rõ ràng là thương hiệu tùy chọn trong vòng tròn ngôi sao ngày nay

giống như tất cả các thương hiệu ví lớn nhất của Hig-End, Givenchy có một vài kiểu chữ ký mà họ có thể dễ dàng phụ thuộc vào việc sản xuất doanh thu cũng như duy trì thương hiệu của họ Truyền thống (mặc dù một trong những phong cách đó chỉ trải qua một cuộc cải tạo vừa phải). Sự chứng thực của Celeb thường xuyên là một phần quan trọng của mô hình dịch vụ đó, cũng như Givenchy hoàn toàn không có vấn đề gì trong bộ phận đó. Trên thực tế, đối với mỗi ngôi sao với một chiếc túi givenchy mà chúng tôi chỉ cho bạn trong các vòng tròn hai tuần một tuần của chúng tôi, rất có thể sẽ có ba nhiều hơn nữa mà chúng tôi đã chọn không cho bạn thấy. Sự thống trị là có thật.

Ellie Goulding
Givenchy Antigona mua tote
Cửa hàng Givenchy bằng mytheresa.com
Đây là ngôi sao nhạc pop Ellie Goulding của Vương quốc Anh, mang theo một “kẻ hư hỏng” Givenchy 17 “khi cô ấy xuất hiện trở lại sân cỏ của mình tại sân bay Heathrow. Nếu bạn vẫn lo lắng dành vô số đô la để nêu mình một kẻ hư hỏng cũng như mô phỏng Ellie cũng như nhiều người hâm mộ Celeb khác, Givenchy sẽ vui vẻ chấp nhận đô la khó kiếm của bạn.

Hilary Duff.
Proenza Schouler Container Bag
$ 1,650 bằng phương tiện proenza schouler
Sự yêu thích của Hilary cho Proenza Schouler dường như tăng cường với mỗi tuần trôi qua. Ngay tại đây, cô đang trên phương thức của mình để ăn trưa tại Cafe Zinque với một trong những túi container của thương hiệu. Cô đặc biệt là một phần của một PS1 tua rua cụ thể vào đầu tháng này, tuy nhiên bây giờ có vẻ như cô ấy đã chuyển sang một chiếc túi Proenza Schouler nữa.

Kim Kardashian.
Túi nightingale của Givenchy
$ 2,450 bằng saks
Kim Kardashian là người nổi tiếng đầu tiên chúng ta đã thấy mang theo cơn ác mộng tương tự, mà Amanda sáng tác trong tháng 5. Bạn có thể khu vực khác biệt?

Kourtney kardashian
Téline nano hành lý tote
Đây là Kourtney Kardashian, quay Kuwtk ở Calabasas. Cô ấy mang một trong những chiếc túi được lựa chọn hiện tại của Kardashian-Jenners, một nano Céline. Tôi đã giả định toàn bộ bang hội có ít nhất một loại nano trong vũng tích hợp Arsenal.

Lisa Vanderpump.
Stella McCartney Cavendish Tote
$ 1,780 bằng phương tiện của farfetch.com
Lisa VanderPump gần đây đã được xác định mang lại một đặc biệt Ladylike Stella McCartney mang theo khi cô ấy biến phương thức của mình thành Cecconi ở LA. Có vẻ như chính xác loại túi, người ta phải mang theo khi một người có kế hoạch tình cờ treo lên một chiếc áo len angora xung quanh cổ một người.

Naomie Harris.
Marni trunk mang túi
$ 1.920 bằng phương tiện net-a-porter
Nữ diễn viên Anh Naomie Harris đã thực hiện các vòng báo chí cho chiếc búng tay mới của cô ở Southpaw ở NYC tuần trước với một chiếc túi màu cam sáng từ Marni in Tow.

Naomi watts
Givenchy Tiny Pandora túi
$ 1,150 bằng barneys
Naomie Watts cũng gần đây gần đây đã được xác định ở NYC, tham gia vào các hoạt động không người nổi tiếng hàng ngày trong khi mang đến một trong những Minis ưu tiên yêu thích mọi thời đại của tôi, Pandora nhỏ bé tương tự.

Rihanna.
Túi diorama Christian Diorama
Cuối cùng, đây là Ri-ri, rời LA tại LAX với chính xác Dior Diorama, chúng tôi đã thấy cô ấy mang lại cho cô ấy vào tuần trước. Diorama này đi xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *