Dior Diorissimo này cho mùa thu rất ngoạn mục

túi dior trở nên tốt hơn nhiều cũng như tốt hơn nhiều so với mỗi mùa, cũng như sau khi công bố Rihanna là thỏa thuận với nhiều phụ kiện gần đây của nó, hồ sơ túi của thương hiệu thậm chí còn cao hơn .

Một điều tôi thích về Dior là họ có tám kiểu túi chính mà họ ở cũng như cung cấp những lựa chọn tuyệt vời cho mọi phong cách. Một trong những phong cách nổi bật nhất là Diorissimo, cũng như cho mùa thu, chiếc túi được cung cấp trong lớp da bê mận; Nó chỉ tuyệt đẹp.

Diorissimo isa đơn giản, mang theo phong cách có logo dior được treo theo nhãn từ một trong các tay cầm. Của chương trình nó được thực hiện rất đẹp, cũng như nếu bạn nhìn thấy chiếc túi này, bạn muốn chụp nó cũng như âu yếm nó giống như chúng tôi đã làm. Kích thước túi lớn này cũng bao gồm một dây đeo dài, điều này thực sự tốt để có.

Cùng với chiếc túi, chúng tôi đã phải thử Dior rất được yêu thích để kính râm chính hãng. Nếu bạn tuân thủ những người trong cuộc thời trang trên Instagram, bạn sẽ thấy phong cách này thường được sử dụng, cũng như Rihanna sử dụng chúng trong chiến dịch Dior của mình. Dior luôn có những chiếc Sunnies tuyệt vời, tuy nhiên những thứ này nổi bật kể từ cây cầu ẩn. Mua sắm Dior để kính mặt trời chính hãng qua Nordstrom với giá $ 545- $ 595. Diorissimo này được cung cấp với giá 5.200 đô la thông qua các cửa hàng Dior.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *