Đôi giày 12 mùa thu 2016 mà Kinda muốn trong tủ quần áo của cô ấy

theo nhiều cách, tôi nghĩ rằng tôi đã ở giữa một cuộc cách mạng phong cách. Khi tôi bắt đầu ở đây tại Purseblog, tôi là một người theo chủ nghĩa tối đa xuyên suốt. Tôi yêu đồ trang sức, tua rua và tô điểm đến nỗi nó đã trở thành thương hiệu của tôi. Trong khi tôi vẫn yêu thích các chi tiết táo bạo của mình, tôi đã phát hiện ra rằng khi tôi chọn các tác phẩm để viết về gần đây, tôi đã hướng về những hình bóng tối thiểu.

Những đôi giày mùa thu hiện có sẵn là tốt, và tôi ngụ ý thực sự tốt. Khi những người mới đến bắt đầu nhỏ giọt vào một số nhà bán lẻ yêu thích của tôi, tôi nhanh chóng thấy mình mơ mộng về tất cả những đôi giày mà tôi ước mình có thể có, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ danh sách mong muốn của mình với tất cả các bạn. Tôi đã đi một chặng đường dài từ việc tranh luận về Valentino Rockstuds của tôi, hãy kiểm tra tất cả các món giày của tôi cho mùa thu 2016, bên dưới!

Gucci princetowm gg blooms dép
$ 695 thông qua Gucci
Tôi ngạc nhiên khi tôi yêu đôi giày này nhiều như tôi, nhưng như tôi đã nói, mọi thứ đang thay đổi. Trên thực tế, tôi có thể đã chọn bất kỳ đôi giày gucci nào của Gucci, (vâng, ngay cả những người có những người có bộ lông mà họ trông rất ấm cúng!), Nhưng combo màu trung tính và màu xanh sẽ diễn ra tốt nhất với tủ quần áo của tôi.

Christian Louboutin Sova Broda Jeweled Sandal
$ 1,695 thông qua Neiman Marcus
Thấy chưa, tôi vẫn yêu tinh thể.

Giày cao đến mắt cá chân bằng da Rag & Bone
$ 525 thông qua net-a-porter
Tôi sẽ đến Ireland vào tháng 11, và những đôi giày này sẽ được trang bị để đối phó với bất kỳ thời tiết nào đến với tôi.

Sam Edelman Yarin Daede Peep-Toe Bootie
$ 160 thông qua Neiman Marcus
Booties chuyển tiếp với giá dưới 200 đô la? Vâng, làm ơn!

Alexandre Birman Clarita Bow-Embelled Velvet Sandals
$ 695 thông qua net-a-porter
Đối với một chiếc giày tuyệt đẹp này, tôi sẽ tìm một cái cớ để mặc nó thường xuyên nhất có thể.

Aquazzura Sandal lông chồn hoang dã hoang dã
$ 895 thông qua Bergdorf Goodman
Bạn biết tôi đã theo dõi sát sao Aquazzura, và tôi là một người hâm mộ. Không cần phải nói, nó rất dễ dàng để tìm thấy tôi kết hợp tôi muốn trong tủ quần áo của mình.

Stuart Weitzman Highland trên đầu gối
$ 798 đến Nordstrom
Giày cao nguyên Stuart Weitzman đã nằm trong danh sách mong muốn mùa thu của tôi trong một vài năm. Giày cao gót vừa phải, chunky là thiết thực, trong khi phần trên cao của đùi cân bằng nó với rất nhiều sự hấp dẫn giới tính. Có lẽ đây sẽ là năm tôi cắn viên đạn và phô trương?

Christian Louboutin So Kate Python Pumps
$ 1,395 thông qua net-a-porter
Đây là một danh sách mong muốn, sau tất cả, tất nhiên tôi phải thêm một cặp kỳ lạ.

Giày thể thao siêu sao Adidas
$ 85 đến Nordstrom
Giày thể thao thời trang ở đây để ở lại, và tôi chắc chắn không phàn nàn. Tôi hiện đang sở hữu hai đôi giày sneaker nổi tiếng của Adidas, nhưng tôi nghĩ rằng một phần ba có thể là cần thiết.

Vince Blair trượt trên giày thể thao
$ 195 thông qua Shopbop
Và một đôi giày thể thao khác, những thứ này có vẻ ngoài thể thao ít hơn một chút.

Nicholas Kirkwood Casati Pearly gót giày da lộn
$ 650 qua Saks
Tôi thực tế đã mua những đôi giày đế bệt của Nicholas Kirkwood vài tháng trước, và bây giờ tôi đã trải qua sự hối hận của Non Buyer.

Gianvito Rossi Margaux Mid Mid Velvet Boots
$ 975 thông qua Mytheresa
Gianvito Rossi chắc chắn là một trong năm nhà thiết kế giày yêu thích hàng đầu. Gần đây tôi đã giải thích lý do tại sao các thiết kế của anh ấy cộng hưởng với rất nhiều người yêu giày, và tôi nghĩ rằng Rossi Velvet Boots sẽ rất thú vị khi mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *