Cái nhìn đầu tiên của bạn về chiếc ví trước mùa xuân 2017 cũng như thời trang Bộ sưu tập Phụ kiện

, như một ngành công nghiệp, rất coi trọng. Khi các nhà thiết kế cố gắng vui chơi, họ thường mất đi chỗ đứng cũng như đi đầy đủ vào bộ dụng cụ mà chỉ cảm thấy vô cùng xa xỉ; Phát triển các tác phẩm cảm thấy cả sống động cũng như tốn kém hơn là khó hơn chỉ đi vào những cái bẫy rõ ràng của tính thẩm mỹ cao. Bởi vì sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers, Huấn luyện viên là một trong số ít các thương hiệu liên tục phát hiện ra một phương pháp để đạt được sự cân bằng giữa sự hài hước cũng như Splendor.

Điều đó vẫn đúng với bộ sưu tập trước năm 2017 sắp tới của thương hiệu, mà chúng tôi đã xem trước ngày hôm qua tại phòng trưng bày thương hiệu Manhattan Manhattan. Đối với dòng sắp tới, Vevers sử dụng các túi nổi bật của thương hiệu, như The Rogue cũng như Styles Yên, để kiểm tra giao điểm của Punk cũng như Americana. Anh ấy cũng đã thêm một vài tài liệu tham khảo hoạt hình cuối cùng là một trong những chữ ký của thương hiệu; Lần này, nó kết xuất trường học cũ của Felix the Cat.

Hãy xem những bức ảnh đặc biệt của chúng tôi về những chiếc túi bên dưới cũng như cho chúng tôi hiểu những gì nổi bật với bạn!

Cửa hàng Túi huấn luyện hiện tại tại Coach.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *