PurseForum Roundup – 25 tháng 1

Thật đáng kinh ngạc, phải không? Tháng một đang nhanh chóng kết thúc, và tháng hai dường như gần hơn thực tế. Có lẽ chúng tôi đã thiên vị, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây là thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và tận hưởng vòng cuối cùng vào tháng 1. Có rất nhiều thứ để xem trong tuần này, và chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng với kẹo mắt ngoạn mục, từ túi Coach đến bướm, đó là cửa hàng cho bạn sau khi nhảy. Hãy để ngay với nó!

Không có gì là có thể dự đoán được như không thể đoán trước được, và mùa này thời tiết chứng minh câu ngạn ngữ hoàn toàn đúng. Tất nhiên, một phụ kiện dễ dàng chuyển đổi giữa các mùa là chiếc khăn và không có nhà thiết kế giữ một ngọn nến cho Hermès khi nói đến pochettes, carrés, khăn choàng và bất kỳ biến thể nào khác về chủ đề. Chủ đề khăn mùa xuân 2013 đã là một biểu đồ thực sự trong tuần này, và, bị cám dỗ như mọi khi, chúng tôi bước vào trong. Thành viên Julian.f đã đánh cắp chương trình tuần trước với tiết lộ xuất sắc này. Có những bãi và bãi lụa tuyệt đẹp trong chủ đề này, dừng lại và bắt cơn sốt!

Cùng với nhiều thành viên PurseForum, chúng tôi theo dõi trung thành về các chủ đề mùa xuân 2013 trên diễn đàn để biết tin tức, hình ảnh trước và tất nhiên, tiết lộ. Chủ đề của Huấn luyện viên 2013 đã cám dỗ chúng tôi một thời gian, và gần đây các thành viên đã đổ xô đến Legacy Duffle Clubhouse. Chúng tôi yêu cách dòng này thể hiện các màu sắc bão hòa phong phú của huấn luyện viên mùa này. Muốn có một chút hương vị? Hãy xem những gì thành viên Sandyclaws phải chia sẻ. Đối với phần còn lại của chủ đề, đây là một gợi ý: hai túi thường tốt hơn một – nhưng bạn biết rằng, phải không?

Chỉ để giải trí, chúng tôi thường xuyên kiểm tra chủ đề nghệ thuật móng tay trong Subforum chăm sóc móng tay để xem các thành viên của chúng tôi là những sáng tạo móng tay thế giới. Tất cả các cách từ Croatia, thành viên Pandora_5 đã đăng cái nhìn ngọt ngào này, và Mrspps đã nở một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi với bài đăng này. Và, đừng quên các giao dịch sơn móng tay và đánh cắp chủ đề để bắt đầu (hoặc tăng cường) bộ sưu tập của bạn cho năm 2013!

Subforum mua sắm nói chung giữ kho báu Alpenty cho các thợ săn mặc cả. Thành viên Lizzyq đã đặc biệt may mắn trong những phát hiện của cô và chia sẻ một số bức ảnh trong chủ đề Bargains cũ. Subforum mua sắm nói chung là một kho tàng thông tin về các chủ đề như mua sắm cửa hàng, bán hàng và mặc cả tại các nhà bán lẻ trên toàn thế giới, hợp tác của nhà thiết kế, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi biết đây là một chủ đề đau, nhưng có thời gian thuế là đến chúng tôi. Chủ đề thuế năm 2012 sắp nóng lên, với các thành viên đăng câu hỏi và nhận trợ giúp và định hướng thuế chuyên gia. Vâng, thời gian thuế là một người lập dị, nhưng không phải là tuyệt vời khi biết rằng các thành viên của PurseForum có lưng của bạn? Sự tiến hóa của Purseforum, thành một điểm đến lối sống đã thưởng cho các thành viên của mình bằng nhiều tài nguyên có giá trị khác, và trong số đó là chủ đề quyến rũ này để làm cho bạn hạnh phúc mà không cần tiền. Những điều bạn yêu thích xung quanh chủ đề nhà của bạn luôn khiến chúng tôi đánh giá cao ngôi nhà – du khách tuyệt đẹp này đến Vườn hoa của thành viên Roundandround, nhắc nhở chúng tôi dừng lại và ngửi mùi hoa hồng. Tận hưởng tuần, mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *