Tory Burch Dean Metallic Hobo

Đôi khi, bạn nhìn vào một cái túi và bạn chỉ biết. Bạn có thể cảm thấy nó trên vai, bạn có thể thấy mình lục lọi trong đó cho những thứ của bạn bên trong nó, bạn có thể thấy nó ngồi trên bàn ở nhà, đó là nơi mà túi của bạn luôn đi khi về nhà. Nếu bạn tình cờ là tôi, ít nhất.

Khi tôi nhìn vào Tory Burch Dean Metallic Hobo, đó chính xác là những loại suy nghĩ chạy qua đầu tôi. Chiếc túi này có thể không phải là phong cách của tôi, nhưng ở đó, chỉ có một cái gì đó về nó khiến tôi muốn ném nó qua và chinh phục thế giới. Hoặc, ít nhất, đi đến trung tâm thương mại.

Một cái gì đó về chiếc túi trông rất thoải mái. Tôi có cảm giác rằng nó sẽ dễ dàng vung lên tôi và sau đó ở lại một khi nó đến đó, và ở đó, không có gì làm phiền tôi nhiều hơn một chiếc túi rơi ra. Nó trông mềm mại và hấp dẫn, giống như bạn sẽ phải phá vỡ nó. Chỉ cần lấy đồ nhồi ra, đặt đồ của bạn vào, và nó đã sẵn sàng để đi như nó là chiếc túi yêu thích của bạn trong một tháng. Tôi đánh giá cao rằng Tory Burch đã làm tất cả công việc cho tôi. Mua qua Nordstrom với giá $ 395.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *