PurseForum Roundup – ngày 10 tháng 7

Hòa thích tháng 7, độc giả Roundup! Chúng tôi hy vọng điều này phát hiện ra tất cả các bạn cũng như hạnh phúc. Chúng tôi hiểu rằng nó rất nóng ở nơi một vài bạn, cũng như chúng tôi rất biết ơn bạn đã dừng lại để tuyệt vời với chúng tôi. Tuần này chúng tôi đã kiểm tra Bottega Veneta để biết một số màu sắc tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã đá lại một chút trong nhà cũng như vườn và một số địa điểm khác trên diễn đàn. Nhận một loại đồ uống ngon cũng như kiểm tra những gì chúng tôi tìm thấy!

Tuần này tại Fendi, chúng tôi không thể chịu đựng được sự hấp dẫn của một sự phơi bày với Monster Monster, trong tiêu đề cũng như không hài lòng với Meverjoe tựa đáng yêu. Bạn sẽ khám phá một câu chuyện tuyệt vời để đi cùng với chiếc túi tuyệt vời này, cùng với rất nhiều bức ảnh. Chúng tôi có cả một chủ đề dành cho quái vật, và nếu bạn đã rơi vào tình trạng như với chiếc túi này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sớm.

Những người đam mê Fendi cũng sẽ muốn thấy Fendi di chuyển nhanh, nơi bạn không bao giờ hiểu những gì bạn sẽ tìm thấy. Chúng tôi đã rơi vào giống như với Junia Espadrilles quyến rũ mà Belle2456 đã thể hiện, cũng như đó chỉ là khởi đầu. Chủ đề này có rất nhiều tiết lộ Fendi mùa hè tuyệt vời, vì vậy hãy chắc chắn dừng lại cũng như xem những gì mới, như mua hàng du thuyền quyến rũ của CCLADY.

Túi được yêu thích có thể là những chiếc túi tốt nhất, đặc biệt là khi chúng là những khám phá đặc biệt như Chloé Marcie này từ Emzbox. Tất nhiên, chúng tôi thích tiết lộ, tuy nhiên, khi một món hời có liên quan, nó sẽ tốt hơn!

Chloé Faye này thực sự đã đánh cắp trái tim của chúng tôi, cũng như Alyssalenore đã làm một nhiệm vụ đáng yêu là thể hiện cô ấy. Nếu bạn tò mò về Chloé, bạn sẽ hoàn toàn muốn xem thư viện đề xuất, nơi các thành viên của chúng tôi chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin chi phí cũng như rất nhiều tin sốt dẻo về kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước. Bạn sẽ khám phá tất cả những gì bạn yêu cầu để hiểu về thương hiệu này, cũng như xem nhiều túi tuyệt đẹp.

Chloé Subforum có nhiều chủ đề từ các thành viên theo yêu cầu của một lời khuyên, vì vậy nếu bạn là một người hâm mộ hoặc chỉ là ai đó thích giúp một tay, vui lòng giảm cũng như hỗ trợ các thành viên của chúng tôi chọn khi mua Chloé tiếp theo của họ.

Chúng tôi muốn thấy nhiều tiểu vùng phi thời trang, đặc biệt là nhà cũng như vườn và tất nhiên là nhà bếp. Tuần này, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều điều thích trong những thứ bạn thích xung quanh chủ đề nhà của bạn, chẳng hạn như chiếc bình giày đáng yêu này từ CLU13.

Và nói về những bông hoa, chúng tôi cũng thường xuyên thấy chúng tôi cho chúng tôi thấy chủ đề kế hoạch hoa của bạn, nơi sự sắp xếp hoa cẩm tú cầu của Luvbirkin, là một hit rất lớn. Nhà cũng như các cuộc trò chuyện trong vườn bao gồm trang trí, người xây dựng cũng như các ý tưởng của nhà thầu cũng như giúp đỡ, làm vườn cũng như nhiều hơn nữa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một khách truy cập định kỳ!

Một lần phơi bày kép trong Bottega Veneta! Frenziedhandbag từ ngoạn mục của một Campana cũng như ngân sách chắc chắn đã lọt vào mắt chúng tôi; Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ghé qua cũng như xem phần còn lại của những bức ảnh từ bữa tiệc màu tím này.

BV_LC_Poodle có một nỗi ám ảnh thân thiện với môi trường, cũng như rất may cho chúng tôi, cô ấy đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều hình ảnh về Veneta lớn mới của cô ấy ở Emerald để tiếp xúc với chính chúng tôi. Chúng tôi thích những chiếc túi không phải là một chiếc túi tiết lộ, cũng như chúng tôi cá là bạn sẽ thích đôi giày khá đáng yêu này đã thể hiện.

Tuy nhiên, cuối cùng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ việc tiếp xúc ngay lập tức này của Baggreedy, Cervo Hobo. Đối với rất nhiều Bottega Veneta tuyệt đẹp, bạn hoàn toàn cần phải trả tiền cho Bottega Veneta trong chủ đề hành động, nơi các thành viên của chúng tôi thể hiện những chiếc túi đáng kinh ngạc cũng như phong cách.

Chúng tôi thích giày. Christian Louboutin là một trong những phụ kiện nổi bật của chúng tôi, cũng như các thành viên của chúng tôi cực kỳ cụ thể về đôi giày của họ, khiến cho một môn thể thao khán giả cực kỳ nổi bật. Tuần này, Lolascloset đã thể hiện những con lợn cũ cắt cũ của mình, cùng với những bức ảnh so sánh tuyệt vời về phong cách gót mới hơn.

Taya198 có một vấn đề nan giải, cũng như may mắn cho chúng tôi, nó đi kèm với rất nhiều hình ảnh! giảm cũng như cung cấp ý kiến ​​của bạn; Nó không phải là muộn! So Kate là chiếc giày nổi bật nhất Christian Louboutin đã giới thiệu trong một thời gian, cũng như chúng tôi có một chủ đề đặc biệt dành cho phong cách nóng bỏng này. Xem thường xuyên để xem các thành viên của chúng tôi, vì vậy các bộ sưu tập của Kate, cũng như có lẽ bạn sẽ là người tiếp theo xuất bản đôi giày mới của bạn.

Cảm ơn bạn đã dừng lại ở; Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã dành một chút thời gian với chúng tôi trong tuần này. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn nhiều sự phơi bày đáng yêu hơn cũng như những cuộc trò chuyện hấp dẫn lý tưởng ngay tại đây một lần nữa vào tuần tới. Trong khi đó, có một ngày cuối tuần tuyệt vời cũng như tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *