Olivia Harris ba trong một túi mang theo

Tính linh hoạt: Một điều tốt! Trên bề mặt, ít nhất.

Đôi khi, túi xách phấn đấu để có lợi theo nhiều cách có thể hoàn toàn thất bại trong việc thực sự có lợi trong bất kỳ ai trong số họ. Bạn nhận được số lượng hơn chất lượng, và các yếu tố thiết kế bị thay đổi và thay đổi theo những cách mà aren hoàn toàn tuân thủ ý tưởng rằng thiết kế tốt phải có trọng tâm và mục đích. Liệu Olivia Harris ba-in-One mang túi thịnh vượng trong bất kỳ điều gì mà nó dự định làm, hay nó bỏ lỡ khu rừng cho cây? Bạn sẽ phải nhấp để tìm hiểu.

Hãy để Lừa gọi nó là thành công nhẹ. Nó dự định sẽ được mang theo, như tên gọi, theo ba cách khác nhau: ly hợp gấp, túi xách và crossbody. Nó sẽ hoàn toàn hoạt động như một bộ ly hợp gấp, đó là một trong những hình dạng yêu thích của tôi cho một chiếc túi. Nó sẽ giữ rất nhiều, trông dễ thương và giữ cho đồ đạc của bạn an toàn bên trong. Thắng lợi! Nó cũng có vẻ như nó sẽ hoạt động tốt như một chiếc túi mang theo, ngay cả khi nó có thể nói là ly hợp trên một dây đeo. Thường thì việc giữ một dây đeo là điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.

Trường hợp nó mất tôi là tại điểm mà nó phải (và có thể) được đeo chéo. Dây đeo chỉ đơn giản là không có vẻ đủ lâu, thậm chí không gần. Hình ảnh dường như hiển thị nó ở cấu hình dài nhất của nó, và tốt nhất, nó trông giống như một chiếc túi mang theo dài. Trừ khi bạn là một cặp song sinh Olsen, nó sẽ không đến bất cứ nơi nào gần đến được với cơ thể của bạn, và hãy để đối mặt với nó: Có rất nhiều cặp song sinh Olsen chạy quanh đó. Đây là nước Mỹ, và chúng tôi cần thêm dây đai dài trên túi để trải dài đường kính khi chúng tôi đi ra một bữa tối lạ mắt tại Olive Garden. Và vâng, tôi đã đến Olive Garden ngày hôm qua, và nó rất ngon. Nhận qua Saks với giá $ 295.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *