Nỗi ám ảnh mới nhất: Túi Wandler Luna

Tôi cảm thấy hơi giống Goldilocks sáng nay. Bất kể ý kiến ​​của tôi có thể là gì về những chiếc túi khác vào thời điểm khác, tại thời điểm này, bất cứ điều gì dường như được thiết kế quá mức hoặc được thiết kế dưới mức tối đa hoặc tối giản, hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với tôi, Esthete Amanda Mull nổi tiếng, người nổi tiếng, ai Dành phần lớn thời gian của cô ấy để gõ vào bàn nhà bếp của cô ấy trong bộ đồ ngủ từ ASOS. Ngay bây giờ, trong ít nhất giờ tiếp theo hoặc cho đến khi cà phê của tôi bắt đầu, điều duy nhất tôi thích là túi Wandler Luna, đây là một lượng phù hợp của thiết kế.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc túi này, từ một thương hiệu indie hiện là một phần của sự bùng nổ túi đương đại, tôi tin rằng nó có thể là phiên bản cải tiến của Chloé Georgia đã ngừng hoạt động, chủ yếu kể từ một số dòng vạt tròn (chỉ một trong số đó là một trong số đó là một trong số đó Vạt thực tế, không giống như Georgia) cũng như hình dạng của khóa phía trước nhỏ. Luna là một chiếc túi được thiết kế tốt hơn cũng như được thiết kế tốt hơn nhiều so với cái, mặc dù, với khả năng nội thất lớn hơn, hình dạng có cấu trúc hơn, cũng như đáy phẳng cho phép nó ngồi an toàn mà không bị lật. Ngay cả trong các phiên bản nhiều màu của nó, nó cũng là một chiếc túi xử lý để trông chuyên gia cũng như được thiết kế riêng mà không bị ngột ngạt hoặc trang trọng để mang theo denim cũng như áo phông.

Điều làm cho chiếc túi này cảm thấy rất đúng với tôi là phong cách của nó tô điểm rất tốt, cũng như chúng tuân thủ một cách tự nhiên từ cấu trúc quan trọng của túi. Điều đó hỗ trợ nó tấn công chính xác sự cân bằng đúng đắn giữa việc trở thành một túi thời trang cũng như một cái gì đó tinh tế hơn, tuy nhiên mà không loại bỏ tất cả các nhân vật cũng như niềm vui thị giác để hoàn thành chủ nghĩa tối giản thực sự. Cũng như nếu bạn muốn có thêm một chút oomph, nó có sẵn trong các màu trung tính làm nổi bật các dòng túi.

Một điều tuyệt vời khác là giá, ở dưới ngưỡng bốn con số. Các phiên bản rắn là $ 875, trong khi colorblocks nhiều hơn một chút ở mức $ 935. Kiểm tra các phiên bản Net-A-Porter mang dưới đây, hoặc mua tất cả các túi Wandler.

Túi Luna lang thang
$ 935 qua net-a-porter

Túi Luna lang thang
$ 935 qua net-a-porter

Túi Luna lang thang
$ 875 qua net-a-porter

Túi Luna lang thang
$ 875 qua net-a-porter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *