Tuần trước, những người nổi tiếng rất thích những chiếc mũ mềm mại và các phiên bản mới mạnh mẽ của Túi It It It

Túi người nổi tiếng đầu tiên của chúng tôi trong tuần có rất nhiều túi đen cơ bản, tuy nhiên rất may có đủ điều thú vị Sự nhắc lại mới của một vài mục yêu thích cũ của bạn để kích thích bất kỳ loại sự thèm ăn ẩn dụ của người yêu túi nào. Cũng như có sự xuất hiện của Nữ công tước Kate cũng như Miley Cyrus, đó là lý do đủ để nhấp qua, thực sự. Không, thật không may, họ không được chụp ảnh đi chơi cùng nhau. cố gắng mơ ước.

Ali Larter
Nina Ricci Marché Tote
$ 1,890 qua moda operandi
Tại đây, Ali Ali Larter, mua ở Beverly Hills với một chiếc Nina Ricca Marché hai tông màu, hai tông màu. Chiếc túi này đã tồn tại được vài năm nay, cũng như nó được xử lý để bảo tồn một món quà nổi tiếng nhưng ổn định với những người nổi tiếng.

Ashley Tisdale
Túi Antigona Snakeskin Antigona
$ 4,895 qua Bergdorf Goodman
Ashley Tisdale cũng đã mua một chút ở Beverly Hills vào cuối tuần qua. Túi tùy chọn của cô là một Antigona da rắn cực kỳ hấp dẫn với các tấm da rắn màu đỏ tương phản.

Chrissy Teigen
Chanel Vintage Bag truyền thống
Ashley cũng như Chrissy Teigen rõ ràng có bản năng tương tự khi nói đến mũ. .

Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge
Ly hợp Bayswater Mulberry Bays
$ 850 qua Mulberry
Tại đây, Nữ công tước Kate, Kate, trả tiền đến thị trấn ven biển Margate ở Bắc Kent, nơi rõ ràng có một cảnh nghệ thuật nóng bỏng, sắp tới. Kate, mang theo một ly hợp dâu tằm.

Jessica Simpson
Dolce & Gabbana Miss Sicily Bag
$ 2,195 qua Saks
Jessica Simpson bị phát hiện rời khỏi khách sạn của cô ở NYC với chồng cũng như một cô Sicily hoa. Jessica trông hết sức thanh lịch ở đây, trong một thời đại hoàng kim của Hollywood. Tôi đã nhận thấy Hoa hậu Sicily thường xuyên có tác động đó đến những người nổi tiếng.

Miley Cyrus
Túi chứa Saint Laurent Rider
$ 2,650 qua MatchesF Fashion.com
Tại đây, Miley Cyrus, mang theo một chiếc túi Saint Laurent cực kỳ phù hợp với Miley khi cô đi vào bữa trưa tại đứa trẻ Butcher ở NYC. Tôi cảm thấy như Miley đã giữ một hồ sơ thấp gần đây, vì vậy tôi đã rất vui khi thấy cô ấy ra khỏi Miley-ing, theo phong cách Miley, khi một lần nữa.

Sharon Osbourne
Chanel Shopper Tote
Trở lại Beverly Hills, các ngôi sao sẽ không ngừng mua sắm. Các ngôi sao đang mua ở Beverly Hills vĩnh viễn. Tại đây, Shar Sharon Osbourne, bước ra khỏi Barneys với một trong số rất nhiều, rất nhiều Chanels. (Không, nghiêm túc. Cô ấy có rất nhiều túi Chanel.)

Vanessa Hudgens
Hành lý Céline Tote
Chúng tôi sẽ làm tròn phiên bản này với Vanessa Hudgens cũng như hành lý Celine màu vàng tuyệt đẹp của cô ấy với tay cầm màu đen. Rõ ràng Vanessa hiện đang đóng vai chính trong một vở kịch trên sân khấu Broadway, đây là một điều thú vị cho các nữ diễn viên truyền hình cũng như các nữ diễn viên truyền hình khi họ không phải quan tâm đến tiền cũng như muốn một số tín dụng diễn xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *