Louis Vuitton Monceau BB: Một phiên bản cập nhật của LV Classic

Những điều tuyệt vời nhất về Louis Vuitton, theo quan điểm của tôi, là khối lượng thiết kế túi xách tuyệt đối mà công ty sản xuất mỗi mùa và lịch sử đồ da khổng lồ mà lịch sử mà theo đó Vuitton phải vẽ. Đối với Louis Vuitton Monceau BB, mới cho mùa xuân năm 2013, cả hai yếu tố Vuitton độc đáo đó đều xuất hiện; Kết quả là một món ăn đẹp, hiện đại cho một yêu thích cũ. Chiếc túi không giống với những chiếc túi đường băng phủ đầy Damier cho bộ sưu tập, có thể sẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh cho rất nhiều khách hàng của Vuitton.

Monceau BB là phiên bản thu nhỏ của một thiết kế lần đầu tiên ra mắt vào năm 1986. Túi mới rộng tám inch, khiến nó đủ lớn để giữ các yếu tố cần thiết trong thời tiết ấm áp, và mặc dù bản gốc được làm từ Canvas Monogram, phiên bản này Có cả da Epi lâu dài và ánh sáng lấp lánh, Vernis không có chữ lồng. Việc xây dựng thương hiệu hạn chế trên cả hai phiên bản tốt với các báo cáo rằng Louis Vuitton đang tìm cách nhấn mạnh vào da thay vì chữ lồng và Damier để mua để theo kịp sự tinh tế của khách hàng, đặc biệt là ở các thị trường châu Á mới nổi.

Chiếc túi có thể sẽ trông quen thuộc, ngay cả với những người không quen thuộc với chiếc túi ban đầu từ những năm 80. Rất nhiều thiết kế (gần đây nhất là Loeffler Randall Rider), đã sử dụng hình dạng làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế mới trong xu hướng trường học, lần đầu tiên được Proenza Schouler PS1 thúc đẩy vài năm trước. Do tất cả những điều đó, nó chỉ có ý nghĩa rằng Louis Vuitton sẽ chọn bây giờ để mang túi trở lại; Ở dạng thu nhỏ này, nó đặc biệt tốt nhất cho thời tiết ấm áp phía trước.

Phiên bản da EPI là $ 1,550, trong khi túi Vernis là $ 1,720, cả hai bằng phương tiện của Louis Vuitton. Đối với tất cả các màu mà túi có sẵn, hãy xem bộ sưu tập dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *