Báo cáo bán mẫu Botkier

Cách nào tốt hơn để thư giãn sau một ngày dài kỳ thi cuối cùng hơn là đi mua sắm? Tôi biết. Nó khó đánh bại. Tôi đã đi vào trung tâm thành phố để bán mẫu Botkier để kỷ niệm một năm học đại học hoàn thành thành công. Tôi đã có những đơn đặt hàng nghiêm ngặt từ mẹ tôi về những gì cô ấy muốn, và tôi cũng đã lên kế hoạch để có được thứ gì đó cho bà tôi, người hiện đang kiểm tra từ Mexico. Đối với tôi, tôi cần phải mua Botkier đầu tiên của mình, và tôi hoàn toàn bị bao vây với Dion Satchel trong Chamois Lambskin.

Việc bán hàng không phải là tình trạng hỗn loạn, nhưng có rất nhiều phụ nữ có nhiều hơn giới hạn bốn túi, cố gắng quyết định lấy và thường chọn cho tất cả họ. Các túi và giày được đánh dấu giảm 50% xuống còn 70%, tạo ra một số giao dịch quyết định tuyệt vời. Ví dụ, Venice Hobo và Venice Satchel có giá $ 295, giảm từ $ 595 và bộ ly hợp Crossbody của Howard Street chỉ giảm $ 125 từ $ 375.

Tất nhiên, khi tôi đến đó, có rất nhiều túi và giày đã được cung cấp, bao gồm cả Sandal Liza được yêu cầu bởi mẹ tôi và Dion Satchel ấp ủ của tôi ở Chamois. May mắn thay, tôi đã tìm thấy một chiếc giày thay thế cho mẹ tôi (nhưng tôi có thể tiết lộ nó ở đây! Tôi đã rời đi mà không có botkier mà tôi vẫn muốn là người đầu tiên của mình, nhưng tôi có một điều gì đó quan trọng hơn rất nhiều: Botkiers đầu tiên cho hai người phụ nữ tôi yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *